12 cách khử mùi hôi chân hiệu quả

logo
quang cao


Lúc 14:39 Ngày 07-09-2016

quang cao
12-cach-khu-mui-hoi-chan-hieu-qua.jpg
Nhằm giúp bạn giảm thiểu tình trạng hôi chân, tôi sẽ giới thiệu một số phương pháp , một số cách khử mùi hôi chân hữu hiệu và thực hiện rất đơn giản ...
Nội dung chi tiết

Mùi hôi chân không những làm bạn khó chịu, làm cho bạn mất tự tin và còn ảnh hưởng trực tiếp đến những người xung quanh bạn. Chính vì lẽ đó, để giúp bạn có thể tự tin hơn hôn nay tôi sẽ giới thiệu các bạn những cách khử mùi hôi chân nhanh hiệu quả bằng nhiều biện pháp đơn giản mà dễ làm.

12 cách khử mùi hôi chân hiệu quả

Như các bạn cũng đã biết, hôi chân bắt nguồn từ việc ra mồ hôi chân, công thêm việc các bạn đi giày quá lâu, làm cho chân bạn nóng và không thoãi mái, vì vậy mà mùi hôi bốc lên nồng nặc. Sau đây là một số cách mà tôi sưu tầm để các bạn áp dụng khử mùi hôi chân nhanh hiệu quả.

 

Cách thứ 1: khử mùi hôi chân bằng tỏi.

Áp dụng cách này trong 7 đến 10 ngày mùi hôi sẽ hoàn toàn biến mất khỏi chân bạn. Đầu tiên hãy chuẩn bị vài ánh tỏi thái lát. Sau đó bạn hãy cho những ánh tỏi vừa thái vào nồi, đổ khoảng 2 lit nước và đun sôi. Để nước nguội, rửa sạch chân bằng nước muối hoặc nước nóng. Sau đó ngâm chân vào nước có chứa tỏi khoảng 15 phút mỗi ngày. Làm liên tục sẽ có kết quả bất ngờ dành cho bạn.

Cách khử mùi hôi chân hiệu quả

 

Cách thứ 2: khử mùi hôi chân bằng lá trầu.

Trầu là một lá dễ kiếm, trầu được bán khắp nơi ngoài chợ, bạn có thể dễ dàng mua chúng để trị hôi chân. Hãy chuẩn bị một ít lá trầu, rửa sạch chúng. Và rửa sạch chân của bạn, lau khô chân. Sau đó lấy lá trầu vò nát và trà lên bàn chân, kẻ chân. Sau khi đã trà lá trầu vào chân xong bạn để nguyên như vậy trong vòng 30 phút rồi rửa sách chân. Làm liên tục trong vòng 7 ngày mùi hôi chân sẽ biến mất.

Khử mùi hôi chân

 

Cách thứ 3: khử mùi hôi chân bằng chanh tươi.

Tranh là một loại quả có chứa nhiều axit, chính vì điều này mà chanh được sử dụng nhiều để khử mùi. Để áp dụng khử mùi hôi chân bằng chanh tươi điều đầu tiên không thể thiếu là hãy chuẩn bị một quả chanh tươi. Và cũng như các biện pháp khác bạn hãy rửa sạch chân trước nhé. Sau đó bạn hãy cắt quả chanh thành 2 phần, trà chanh lên bàn chân, kẻ chân của bạn và để khoảng 10 phút. Làm liên tục cho tới khi khỏi mùi hôi chân.

khử mùi hôi chân hiệu quả

Xem thêm =>> khử mùi hôi chân hiệu quả tức thì với nguyên liệu tự nhiên

Cách thứ 4: khử mùi hôi chân bằng gừng.

Gừng là một loại thực phẩm tự nhiên, trong gừng tươi có chứa zingiberene, phellandrene, xeton, citral, dầu thơm, capsaicin, diphenyl-heptan… Gừng tươi chứa 20-25% là tinh dầu và 20-30% là chất cay. Các chất này có  rất nhiều tác dụng hữu ích trong cơ thể mà nhiều người đã sử dụng, nhưng tác dụng của gừng mà tôi muốn giới thiệu cho các bạn hôn nay là tác dụng ngăn ngừa quá trình tiết ra nhiều mồ hôi và giúp bàn chân khô thoáng hơn.

khử mùi hôi chân nhanh

Hãy chuẩn bị 2 lít nước ấm, một thìa muốn và lát gừng đập nát. Cho tất cả vào một cái chậu và ngâm chân vào trong khoảng 30 phút. Thực hiện liên tục cách này từ 6 đến 7 ngày là mùi hôi chân không còn nữa.

 

Cách thứ 5: Khử mùi hôi chân hiệu quả bằng hoa cúc

Đối với hoa cúc, bạn cần chuẩn bị 100g hoa cúc tươi. Cho vào nồi, đổ khoảng 2 lít nước đun sôi, để nguội. Bạn đem nước hoa cúc đã để nguội cho vào chậu để ngâm chân khoảng 20 đến 30 phút. Việc này vừa giúp bạn thư giản vừa giúp bạn khử mùi hôi chân rất tốt. Ngâm chân với hoa cúc liên tục trong khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày để có kết quả.

hôi chân

 

Cách thứ 6: Khử mùi hôi chân bằng phèn chua

Phèn chua là một chất khử mùi cực tốt, đã có nhiều người sử dụng phèn chua để khử mùi hôi nách. Vậy để áp dụng với mùi hôi chân bạn cần làm như thế nào. Đầu tiên hãy giả phèn chua thành bột. Sau đó rửa sạch chân, lau khô, rồi lấy bột phèn chua xoa vào chân để khoảng 10 đến 15 phút rồi rửa sạch chân.  Thực hiện như vậy liên tục từ 5 - 6 ngày để khử mùi hôi chân đạt hiệu quả tốt nhất.

khử mùi hôi

 

Cách thứ 7: Khử mùi hôi chân bằng lá trà xanh

Cũng như giống như thực hiện với hoa cúc, bạn hãy chuẩn bị 100g trà xanh, rửa sạch, cho vào nồi nước khoảng 2 lit, đun sôi và để nguội. Đừng quên rửa sạch chân của bạn trước khi cho vào ngâm với nước trà xanh.

khử mùi hôi chân tốt nhất

 

Cách thứ 8: Khử mùi hôi chân bằng củ cải trắng

Chuẩn bị khoảng 2 đến 3 củ cải trắng, thái lát, cho vào nồi nước khoảng 2 lit, đun sôi và để nguội để ngâm chân. Khử mùi bằng cách này bạn sẽ cần đến 10 ngày để có hiệu quả.

cách khử mùi hôi chân hiệu quả

 

Cách thứ 9: Khử mùi hôi chân bằng lá lô hội

Lô hội được nhiều chị em phụ nữ tận dụng để chăm sóc sắc đẹp. Nhưng ít ai biết được lô hội còn có thể khử mùi hôi chân an toàn. Hãy chuẩn bị vài lá lô hôi để bắt đầu thực hiện nào. Đầu tiên hãy rửa sạch chân bằng nược ấm hoặc nước muối, lau khô chân. Sau đó lấy chất nhờn bên trong lá lô hội rồi xoa đều vào bàn chân. Để như vậy khoảng 10 đến 15 phút rồi rửa sạch chân. Làm điều đặn từ 6 đến 10 ngày sẽ có hiệu quả tốt.

khử mùi hôi chân bằng lô hội

 

Cách thứ 10: Giảm mùi hôi chân bằng lót giày bằng xơ mướp

Mùi hôi chân một phần nguyên nhân là do lót giày của bạn quá bí. Vì vậy, để giảm thiểu mùi hôi bạn hãy lựa chọn miếng lót giày bằng xơ mướp cho vào giày.

Khử mùi hôi chân

 

Cách thứ 11: Giảm mùi hôi chân bằng đôi giày

Làm cho đôi chân bạn thoáng mát, hãy lựa chọn một đôi giày cao cho nam chất lượng thật thoải mái, không gò bó để đi lại hàng ngày nếu bạn không thể thay thế bằng đôi dép.

Khử mùi hôi chân hiệu quả

 

Cách thứ 12: Nhờ bác sĩ can thiệp

Nếu bệnh hôi chân của bạn quá nặng và không thể khử mùi hôi chân tốt nhất bằng những cách thông thường thì hãy đến gắp bác sĩ để có hướng điều trị tốt hơn.

 

Xem thêm những cách chữa trị hội chân:

http://giaynangchieucao.com/blog/khu-mui-hoi-chan-kho-chiu-hoan-toan/n-2510

http://giaynangchieucao.com/blog/khu-mui-hoi-chan-do-doi-giay-gay-ra/n-2514

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent