2 bài tập cuối cùng cho chân -Max-OT 12 tuần(Phần 2- Tập chân)

logo
quang cao


Lúc 07:16 Ngày 15-08-2013

quang cao
1652009213454453.jpg
Trong những bài trước chúng ta đã làm quen với các biết bị hỗ trợ, dụng cụ tập luyện và những bài khởi động đơn giản. Và giờ là lúc chúng ta tập chung cho những vùng cơ trọng điểm. Nên nhớ nội dung xuyên suốt của Max-OT là "Mạnh nhất-nhanh nhất".
Nội dung chi tiết

 

Bài tập nằm gánh đùi sau

Ở bài tập này cơ quan tác động chủ yếu là đùi sau, những cơ quan còn lại ít liên quan. Đây được đánh giá là một bài tập tập chung nó yêu cầu chúng ta phải dồn toàn bộ lực về đùi sau.

Dụng cụ luyện tập: Chúng ta vẫn sẽ sử dụng máy tập uốn chân.Hướng dẫn chi tiết: Đầu tiên nằm sấp trên máy. Sau đó điều chỉnh miếng đệm cho chân mục đích để mắt cá chân sẽ được thoải mái. Việc còn lại là giữ phần trên cơ thể nằm thẳng trên đệm và dùng lực ở chân kéo tạ lên. Cuối cùng dưới sự kiểm soát, hạ tạ xuống cho đến khi chân bạn gần thẳng, làm chân được duỗi cơ hoàn toàn.

Lưu ý về tư thế: Bạn phải hoàn toàn kiểm soát được lực ở dưới chân khi đưa tạ xuống và khi nhấc mông khi uốn tạ lên.Chỉ được hạ chân xuống điểm thấp nhất để cơ duỗi hoàn toàn nhất quyết không được hạ tạ xuống khi chưa kết thúc bài tập.

LinhKent Nhận xet: Đây là một bài tập nhẹ nhàng, không quá nặng về thể lực nó thích hợp với việc khởi động và hãy luôn tập nó đầu tiên của mỗi buổi tập.Bài tập giá ngồi nhún cho bắp chân

Bài tập này chủ yểu tác động đến bắp chân, nhưng cơ quan còn lại ít tác động. Đây cũng là một điểm mới của Max-OT luôn đưa ra những bài tập tập chung vào từng cơ bắp, mạnh mẽ và nhanh chóng.

Dụng cụ tập luyện: Làm quen với máy tập nâng tạ trong tư thế ngồi.

Hướng dẫn luyện tập: Việc đậu tiên là chọn cho mình một máy tập, ngồi vào máy tập chú ý phần đầu của bàn chân đặt vào bệ kê chân. Giữ vững đầu gối vào máy tập. Sau đó nhấc tạ lên cho đến khi bắp chân được căng hoàn toàn.Cảm giác như bạn nhấc tạ trên các ngón chân. Cuối cùng dưới sự kiểm soát, hạ thấp tạ xuống thấp hơn ngón chân.

Lưu ý tư thế: Bạn hãy đảm bảo rằng chỉ sử dụng cơ bắp chân để thực hiện bài tập này, tránh sử dụng những cơ khác.

LinhKent nhận xét: Đây là một bài tập khá bổ ích cho chân, cơ bắp chân được căng hết cỡ, mỗi lần tập chỉ nên nâng từ 6-8 lần.

Kết thúc bài tập chân ở đây, LinhKent xin hẹn gặp lại bạn trong những bài tập tiếp theo với tay. Hi vọng rằng với những bài tập chân vừa rồi sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn về Max-OT, và hãy chú ý tập luyện đều đặn để có hiệu quả lâu dài.

(Sưu tầm: http://giaynangchieucao.com)

Nguồn: AST

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent