3 bước bảo vệ đồ da trong mùa mưa

logo
quang cao


Lúc 10:08 Ngày 14-08-2013

quang cao
giay tang chieu cao 1(1).jpg
Những sản phẩm bằng da giống như một cô gái mới lớn, để giữ được chúng bên bạn bền lâu, bạn cần dành cho nó nhiều thời gian và sự quan tâm chu đáo, nhất là trong mùa mưa. Hãy cùng Linhkent xem các cách để bảo vệ và gia tăng tuổi thọ của các sản phẩm da nhé!
Nội dung chi tiết

1. Chọn sản phẩm có chất lượng da tốt

Hãy nói không với các sản phẩm có chất lượng da kém, bởi chúng chỉ làm bạn lãng phí tiền của và thời gian mà thôi. Hãy mua một đôi giày, túi xách hay chiếc áo có giá trị của một thương hiệu hay từ một cửa hàng uy tín. Với những sản phẩm có chất lượng da tốt sẽ dễ dàng cho bạn trong việc bảo quản, làm mới hơn và chúng cũng bền hơn.

3-buoc-bao-ve-do-da-trong-mua-mua2

Hãy chọn những sản phẩm có chất lượng da tốt

2. Làm sạch sản phẩm bằng da

Bạn tuyệt đối không dùng vải ướt mà dùng vải ẩm để làm sạch bề mặt da sau một ngày dài ở ngoài trời. Nếu không, bạn có thể dùng bàn chải mềm để làm sạch mặt da, nhưng đừng dùng quá nhiều lực. Sau đó hãy phủ một lớp mỏng sáp đánh bóng để ngăn da đổi màu khi tiếp xúc với nước.

Với những chiếc áo khoác da, tốt hơn hết là bạn mang chúng đến tiệm giặt là chuyên nghiệp thay vì tự làm sạch chúng ở nhà. Nếu chưa mặc đến, bạn nên treo chúng bằng mắc gỗ để giữ hình dạng hoặc cất trong một túi vải để tránh bụi bẩn.

3-buoc-bao-ve-do-da-trong-mua-mua3

Bạn nên mang áo da đến tiệm giặt là chuyên nghiệp để làm sạch

Trên những sản phẩm bằng da thật thường có hướng dẫn của nhà sản xuất đối với việc làm sạch và sấy khô, bạn hãy đọc kỹ và làm theo để có được những sản phẩm bằng da bền đẹp.

3. Bảo quản sản phẩm bằng da

Muốn các sản phẩm bằng da được bền đẹp bạn nên bảo quản chúng ở những nơi hoàn toàn khô ráo, tránh xa những nơi thường xuyên ẩm ướt nếu không chúng sẽ mốc xanh, mốc đỏ lên đó. An toàn hơn, bạn hãy cất chúng trong những chiếc hộp không thấm nước, hoặc một túi vải, điều này giúp chúng không bị dính bụi bẩn và chống lại độ ẩm rất tốt.

Nếu túi xách, đôi giày của bạn bị ướt, đừng dùng nhiệt để làm khô chúng nếu bạn không muốn chất lượng da bị hủy hoại. Hãy để chúng khô tự nhiên.

Trên thị trường có nhiều loại kem, kem dưỡng để giúp các sản phẩm bằng da duy trì độ bóng, bạn hãy tìm một loại đáng tin cậy cho tủ đồ da của mình. Đó là một cách giúp đồ da của bạn “hồi sinh” nhanh chóng.

Với túi xách hay giầy, boot nếu không sử dụng trong một thời gian bạn có thể dùng giấy báo, hoặc những miếng xốp mỏng nhét vào bên trong túi hoặc giầy để duy trì hình dáng của chúng.

Chúc bạn thành công!                                                                         

(Nguồn: giaynangchieucao.com)

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent