3 giai đoạn vàng để phát triển tối đa chiều cao cho trẻ

logo
quang cao


Lúc 10:06 Ngày 02-03-2015

quang cao
giai-doan-thai-nhi.jpg
Những giai đoạn vàng để phát triển chiều cao tốt nhất cho trẻ mà bạn cần chú ý
Nội dung chi tiết
- Như thống kê về chiều cao của các nước trên thế giới thì Việt Nam là một trong những nước có chiều cao khiêm tốn, vậy tại sao chiều cao của chúng ta lại thấp hơn so với nhiều nước trên thế giới như vậy. Để giải đáp thắc mắc này cho các bạn hôm nay giầy cao Linhkent xin chia sẻ thông tin về những giai đoạn quan trọng để có được chiều cao tốt nhất.
 
- Mỗi người chúng ta đều có 3 giai đoạn phát triển chiều cao nhanh nhất để có được chiều cao tối ưu nhưng không phải ai cũng biết và để ý tới điều này.
 
- Giai đoạn trong bào thai:
 
 
+ Đây là giai đoạn đầu khi thai nhi phát triển trong bụng mẹ nên việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho mẹ để có thể nuôn dưỡng và phát triển thai nhi là rất quan trọng, nếu mẹ được chăm sóc tốt thì thai nhi sinh ra sẽ khỏe mạnh và có chiều cao tốt hơn so với những bà mẹ không được chăm sóc tốt. Đây được xem là một bước đệm để phát triển chiều cao của trẻ sau này.
 
- Giai đoạn trẻ từ 3-10 tuổi:
 
+ Đây được xem là giai đoạn mà chiều cao của trẻ phát triển mạnh nhất nên việc cha mẹ chú ý tới chế độ dinh dưỡng cho trẻ là vô cùng quan trọng.
 
 
+ Hãy tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn trong lĩnh vực này để lên chế độ dinh dưỡng cho trẻ vì trong giai đoạn này trẻ em thường hiếu động nên ăn uống không có khoa học nên dễ dẫn tới tình trạng béo phì ngay từ nhỏ làm ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện cho trẻ.
 
+ Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng trong bữa ăn của trẻ đủ 4 nhóm chính: đạm, bột, béo, rau. Hạn chế cho trẻ sử dụng nhiều loại thức ăn chứa nhiều chất béo và đường.
 
- Giai đoạn dậy thì:
 
 
+ Trong giai đoạn này sẽ có thời gian chiều cao của trẻ tăng nhanh có thể đạt từ 8-12cm nên việc chăm sóc tốt cho trẻ là yếu tố quyết định điều này vì những năm sau đó chiều cao của trẻ sẽ phát triển chậm.
 
- Trên đây là những thông tin mà giầy nam cao Linhkent xin gửi tới các bạn để có được cách nhìn và phương pháp chăm sóc tốt nhất cho trẻ để trẻ đạt chiều cao tốt nhất.
 
Viết bởi: giay cao nam Linhkent
Địa chỉ: Phòng 411 - Tòa Nhà N02 - Phố Trần Qúy Kiên - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: 0466 804 382 - 0947 812 082
Website: giaynangchieucao.com
 
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent