4 Bí quyết tán gái cho những anh chàng thấp bé

logo
quang cao


Lúc 08:05 Ngày 13-08-2013

quang cao
55125309-nhungncTomKat-03-10-1.jpg
Chồng cao vợ thấp là hình mẫu lý tưởng cho các cặp đôi trong bất kỳ xã hội nào. Nhưng với những anh chàng "nấm lùn" trong đó người yêu cao hơn thì sao?. Nếu bạn yêu một cô gái cao hơn mình đừng buồn hay mất tự tin về chuyện đó LinhKent sẽ giúp bạn bằng 4 bí quyết tán gái. Chúc bạn thành công và luôn có được tình yêu đẹp với người mình thương.
Nội dung chi tiết

1. Tự tin khi ở bên nàng.

 tan gai

  • Tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành gần như là việc không thể. Giữ vững tự tin là là điều quan trọng nhất với bạn. Nếu bạn không tự tin vào chính bản thân mình thì đừng mong chờ điều gì ở người khác, nhất là với người mà bạn đang theo đuổi. Sự tự tin chính là chìa khóa thành công duy nhất trong tình huống này. Bạn hãy dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới người ta thay gì ngồi lo lắng về chiều cao của mình.

2. Hãy thẳng thắn trao đổi với nàng về "chàng thấp - nàng cao"

Trong tình yêu,giao tiếp giữa 2 quyết định mọi việc thành công hay thất bãi. Bạn hãy khéo léo nói với cô ấy rằng vấn đề chiều cao là điều luôn khiến bạn băn khoăn hoặc chân thành hơn thì bạn hy vọng đây sẽ không phải là trở ngại lớn trong việc kết nối hai người. Với những lời tâm sự như vậy chắc chắn nàng sẽ cảm thông cho bạn.

 

3. Hãy cân nhắc khi đi đến quyết định hẹn hò với cô nàng có tiêu chuẩn về chiều cao.

Phụ nữ thường có xu hướng tìm kiếm cho mình những hình mẫu người yêu lý tưởng. Trong khi nhiều chị em thích những anh chàng có vẻ ngoài hấp dẫn thì một số lại không lấy đó làm thước đo tiêu chuẩn đánh giá phẩm chất “quý ông”. Quyết định là ở bạn. Trong xã hội hiện đại thì những quy chuẩn về nhiều ngoại hình và chiều cao đang dần bị lu mờ. Thay thế vào đó là những đức tính tốt đẹp, tính cách, sự hiểu biết và một nghề nghiệp ổn định.

 
 

4. Đi giày cao để cảm thấy tự tin hơn.

di giay cao

  • Những đôi giày cao nam có thể giúp bạn cao lên ngay lập tức từ 5-7cm thậm chí là 9cm. Với thiết kế đặc biệt thì những đôi giày cao nam này sẽ tạo được sự bí mật nhất định nào đó. Bạn có thể coi nó là trò gian lận chiều cao, nhưng hãy tin tôi đi bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi đứng bên nàng với những đôi giày cao như vậy. Rù sao đây cũng chỉ là phương án tạm thời, nếu bạn không thực hiện đủ 3 phương án trên thì tôi khuyên bạn nên cân nhắc khi sử dụng phương án thứ 4.

LinhKent chúc bạn thành công !

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent