4 Điều đàn ông nên biết về phụ nữ cần gì ở tình dục?

logo
quang cao


Lúc 11:14 Ngày 23-08-2013

quang cao
chuyenay2jpg1357178079.jpg
Có lẽ những điều mà LinhKent bày tỏ sau đây ít người đàn ông nào để ý, nhưng nó thật sự quan trọng vì thế hãy học cách quan tâm và tìm hiểu nàng nhiều hơn.
Nội dung chi tiết
Nhiều khi vô tình hay cố ý cánh mày râu không hiểu được những gì mà nàng muốn trong chuyện ấy. Dẫn đến những cư sử không đúng mực vì vậy hãy cùng LinhKent điểm qua những gì phụ nữ cần ở tinh dục để có những suy nghĩ đúng mực hơn.
 
1. Suy nghĩ tích cực
 
Đừng trách móc cô ấy sẽ chỉ làm cô ấy muốn rút lui hoặc làm chuyện ấy cho hết nghĩa vụ. Hãy giúp cô ấy cảm thấy thoải mái, suy nghĩ tích cực hơn chắc chắn cô ấy sẽ làm bạn hài lòng.
 
dung cu tuyet
 
 
2. Lên đỉnh
 
Trong chuyện ấy việc lên được đến đỉnh hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố vì vậy đừng tạo áp lực phải lên đỉnh cho đối phương của bạn. Và cũng đừng hờn giận cô ấy, có thể do hôm nay không phải ngày đẹp trời hãy nói chuyện với cô ấy thật thoải mái và hãy chuẩn bị cho cô ấy một buổi tiệc nho nhỏ đầy lãng mạn.
 
ep phai len dinh
 
 
3. Khó khăn cùng chia sẻ
 
Hãy nằm ôm cô ấy và nói chuyện với cô ấy về những gì bạn nghĩ, về những khó khăn của cố ấy tìm hiểu xem tại sao cô ấy không lên được đên đỉnh. Cũng có thể do một vài những lý do, áp lực từ gia đình công việc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến người phụ nữ.
 
chia se kho khan
 
 
4. Bày tỏ tình cảm
 
Có lẽ phụ nữ là người không bao giờ biết chán nghe những lời ong bướm cả, họ luôn muốn được khen được các chàng quan tâm.
 
bay to tinh cam
 
 
Điều cuối cùng LinhKent muốn nói với bạn là hãy quan tâm tới nửa kia của bạn nhiều hơn vì cô ấy cần bạn hơn bất cứ ai. Những buồn vui khi được san sẻ sẽ làm cuộc sống gia định thêm gắn bó và hạnh phúc hơn.
 
(Nguồn: http://giaynangchieucao.com)
 
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent