4 kinh nghiệm quý báu cho lần đầu quan quan hệ

logo
quang cao


Lúc 09:09 Ngày 16-08-2013

quang cao
120329afamilyskchuyenay_dbca2.jpg
Một khung cảnh lãng mạn, 1 ly rượu vang sẽ làm bạn cảm thấy hưng phấn hơn. Và hơn hết hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt không nên quá cẳng thẳng sẽ làm bạn khó nhập cuộc hơn đấy.
Nội dung chi tiết


Lần đầu tiên luôn khó khăn nhất nhưng lại mang lại những xúc cảm nhất, nó cũng sẽ là kỷ niệm khó quên cho bạn vì vậy hãy dành nó vào ngày đặc biệt cùng một người đặc biệt.

Hãy chú ý đến 4 kinh nghiệm và LinhKent sẽ giới thiệu sau đây để có lần đầu như ý.

    1.  Một cuốn sách gối đầu giường về chuyện ấy.

 Sách luôn là một kho tàng kiến thức vô tận, bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ trong sách vở và chắc chắn những cuốn sách về tình dục sẽ là không thể thiếu đối với bạn.


    Các nhà khoa học khuyên rằng hãy đọc những cuốn sách về giới tính và tìm hiểu xem phụ nữ và đàn ông khác nhau ở trên giường như thế nào là cách tốt nhất để bạn trang bị kiến thức cho mình

 Nhưng lý thuyết vẫn chỉ mang tính tham khảo thôi, khi bạn vào trận mọi thứ sẽ khác nhiều đấy nên nếu có được sự tư vấn trực tiếp từ những người lớn tuổi sẽ tốt hơn cho bạn.

    2. Nên giữ một tâm lý thoải mái, cởi mở

    Hãy đừng ngần ngại thổ lộ với bạn tình của bạn về chuyện đấy, những gì mà bạn muốn. Và hãy chủ động nói chuyện và lên một kế hoạch hoàn hảo cho lần đâu tiên. Một bữa tiệc nhỏ tại gia đình, hay một buổi xem phim...

noi chuyen coi mo    Và hãy luôn hợp tác với nhau, không ngại nói cho anh ấy biết bạn muốn anh ấy chạm vào những vùng nhạy cảm. Hay bạn muốn anh ấy làm thật chậm rãi, hay bạn cảm thấy đau...

    3. Nếu có đồ hỗ trợ hãy sử dụng nó.

neu co do ho tro hay su dung no   Lần đầu tiên sẽ rất khó khăn để "cậu nhỏ" khám phá "cô chủ nhỏ" vì vậy đừng ngần ngại dùng những dụng cụ hỗ trợ nến bạn có sẵn nó, hoặc bạn có thể tìm mua nó.

    4. Hãy nhớ đợi chờ là hạnh phúc    Đêm đầu tiên sau đám cưới không phải là thời gian thích hợp vì 2 bạn đã mệt mỏi sau đám cưới, không chỉ chuẩn bị về tâm lý bạn còn phải chuẩn bị cả về sức khẻo nữa nên hãy thật thư giãn và đừng vội bạn nhé.

   
    Theo các chuyên gia khuyên bạn có thể thảo luận với chồng mình rằng đêm đầu tiên chỉ nói chuyện về đám cưới và những âu yếm nhẹ nhàng còn chuyện ấy hãy làm vào lúc bạn cảm thấy sung sức nhất.

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent