4 loại đồ uống giúp đốt cháy mỡ bụng nhanh và hiệu quả

logo
quang cao


Lúc 09:27 Ngày 26-08-2016

quang cao
do_uong_giam_can_5.jpg
Cà phê đen, trà xanh, nước ép rau củ hay nước chanh là những loại đồ uống giúp đốt cháy mỡ bụng, giảm cân nhanh và hiệu quả.
Nội dung chi tiết

Cà phê đen, trà xanh, nước ép rau củ hay nước chanh là những loại đồ uống giúp đốt cháy mỡ bụng, giảm cân nhanh và hiệu quả.

Cà phê đen: Theo Reader's Digest, khi chúng ta dùng một ly cà phê đen đá vào buổi sáng hoặc buổi chiều có thể giúp thúc đẩy quá trình giảm cân bằng cách cung cấp lượng caffeine lớn cho cơ thể giúp ức chế cơn đói. Ngoài ra, cà phê đã được chứng minh có khả năng kích thích sinh nhiệt, làm nóng cơ thể và tăng cường sự trao đổi chất.

Trà xanh: Trong một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí American College of Nutrition, những người tham gia uống 4 ly trà xanh mỗi ngày trong 2 tháng giảm được ít nhất 2,7 kg. Các nhà khoa học cho rằng sự kết hợp của chất chống oxy hóa catechin và caffeine trong trà xanh giúp tăng sự trao đổi chất và tốc độ giảm cân nhanh.

Nước ép rau củ:  Nước ép rau củ là cách hiệu quả để cung cấp chất xơ và chất dinh dưỡng rất cần thiết cho cơ thể giảm cân. Thậm chí, nhiều loại rau còn chứa ít muối, giúp bạn no lâu hơn và hương thơm của chúng sẽ kiểm soát vị giác.

Nước chanh: Một số nhà khoa học nghiên cứu chỉ ra rằng uống một ly nước chanh ấm khi đói bụng vào buổi sáng là thói quen lành mạnh. Nó giúp hỗ trợ hiệu quả cho những người đang muốn giảm cân. Nước chanh có tác dụng ức chế sự thèm ăn, đồng thời kích thích chức năng gan và hỗ trợ loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể.

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent