4 Thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới

logo
quang cao


Lúc 14:56 Ngày 19-04-2016

quang cao
dang-sau-logo-nhung-doi-giay-the-thao-noi-tieng.jpg
4 Thương hiệu : Nike, Adidas, Converse, Puma là những thương hiệu hàng đầu trong nghành giày thể thao. Sự nổi tiếng và cạnh tranh giữa các thương hiệu này luôn tốn rất nhiều giấy mực của các nhà báo.
Nội dung chi tiết

Có lẽ giày thể thao không còn xa lạ với bất kỳ ai. Trong số đó có 4 thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới chắc hẳn bạn đã từng sử dụng và nghe về chúng. Thương hiệu này có độ nổi tiếng bao phủ gần như toàn thế giới. Đó là những thương hiệu sau:

1. Adidas.

                      giày adidas

Gã khổng lồ trong nghành giày thể thao Adidas.  Người sáng lập ra thương hiệu này là Adi Dassler, và bạn cũng hiểu tên của nó là do đâu rồi đấy. Với phương châm là giúp những vận động viên lập và phá được những kỷ lục vì vậy mà  Adidas luôn có sự chuyên sâu và tỉ mỉ cho từng lĩnh vực riêng. Không chỉ vậy chúng còn có được những thiết kế độc đáo, thời trang và phong cách mang tính thẩm mỹ cao. Các dòng sản phẩm của Adidas được chia thành 3 nhóm: Sport, Street và Style. 

2. Nike.

                  giày nike

Được thành lập sau Adidas hơn 40 năm nhưng Nike đang là đối thủ cạnh tranh hàng đầu với Adidas. Nike được sáng lập bởi 2 nhà thiết kế là Bill Bowerman và Phillip Knight và được đặt tên theo tên của một vị thần mang biểu tượng chiến thắng trong thần thoại Hy Lạp. Ngày nay, Nike đang là thương hiệu giày, quần áo và dụng cụ thể thao hàng đầu thế giới. 

3. Converse.

                  giày converse

Thực tế thì ngày nay Converse đã được Nike mua lại. Converse được sáng lập bởi Marquis Mills Converse. Đây là loại giày phổ biến vì giá thành rẻ, thiết kế trẻ trung  và phong cách. Năm 2015 Converse lọt vào top giày thể thao phổ biến nhất thế giới và được đánh giá là không bao giờ lỗi thời. Sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng này là giày Sneaker đình đám.

4. Puma.

                  giày Puma

Puma lúc đầu có tên là Ruma và được thành lập năm 1948. Theo đuổi phong cách thời trang và  hiện đại, Puma đang có sản phẩm chính thức trên 80 quốc gia và tài trợ cho nhiều giải bóng đá trên thế giới. Puma hiện nay đang có vị trí quan trong trong các giải đấu thể thao đặc biệt là bóng đá. Ngoài ra công ty này còn tham gia vào các sản phẩm thời trang khác như quần áo và mắt kính.

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent