5 bài thể dục giúp nâng cao sức khỏe phái mạnh

logo
quang cao


Lúc 08:30 Ngày 03-09-2013

quang cao
the-duc-the-hinh.jpg
Những bài tập thể dục dưới đây nam giới không thể không biết, giúp nâng cao sức khỏe của phái mạnh.
Nội dung chi tiết

Những bài tập thể dục dưới đây nam giới không thể không biết, giúp nâng cao sức khỏe của phái mạnh.

Bài tập chạy bộ

Thay vì lao vào chạy bộ liên tục, bạn hãy vận động các cơ một cách nhẹ nhàng. Điều này sẽ làm thay đổi sự trao đổi chất và dẫn tới việc cơ thể sẽ đốt cháy các chất béo hiệu quả hơn, và việc này sẽ còn được duy trì rất lâu sau khi tập luyện.

Để tăng thêm hiệu quả, bạn hãy tập luyện có khoảng cách, trong đó giữa các giai đoạn tập nhẹ, vừa phải và nặng có những khoảng chuyển tiếp nhịp nhàng khoảng từ 30 đến 90 giây.

Bài tập tạ

Bạn hãy tập luyện theo một vòng quy luật: 6 tuần đầu tập với tạ có trọng lượng nhẹ và lặp đi lặp lại tới 30 lần. 6 tuần sau đó tập với trọng lượng trung bình cho tới nặng và lặp lại từ 10 đến 15 lần. Như vậy các cơ sẽ được săn chắc một cách tối ưu.

Bài tập cơ ngực, tay

Bạn nên tập luyện ít nhất 3 lần/ tuần với thời gian ngắn hơn và tập luyện với cường độ tăng dần. Khoảng 30 đến 45 phút là đủ.

Bài tập cơ bụng

Bạn hãy lựa chọn các bài tập phù hợp với toàn bộ các cơ như cơ bụng, cơ xương chậu và cơ lưng, được gọi là các bài Core training. Các bài tập Pilates cũng rất tốt. Những bài tập này giúp vận động các cơ bụng và giúp ích cho việc phòng ngừa bệnh đau lưng.

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent