5 bí quyết để cưa đổ một cô nàng hướng nội

logo
quang cao


Lúc 10:33 Ngày 21-08-2013

quang cao
nang huong noi 2.jpg
Để hiểu được một cô nàng sống nội tâm là một chuyện khó, để tán đổ được nàng còn là chuyện khó hơn. Hôm nay LINHKENT giới thiệu với bạn đọc 5 cách để cửa đổ một nàng có tâm hồn hướng nội.
Nội dung chi tiết

1. Quan tâm đến sở thích đặc biệt của nàng

dep

 

Biết được sở thích của nàng là một việc quan trọng với bạn, có rất nhiều nàng thích thích hoàng hôn, thích nhạc không lời, đọc thật nhiều tiểu thuyết, nàng thích ngắm mưa, … Bạn đừng bỏ qua những sở thích ấy nhé! Chìa khóa đầu tiên mở lối vào trái tim nàng chính là cùng chia sẻ sở thích với cô ấy. Nàng sẽ thấy cực kỳ thú vị khi thấy: “Ồ, thì ra anh chàng kia cũng có sở thích “kỳ kỳ” giống mình!” Và đương nhiên, dần dần sẽ cởi mở hơn với bạn.

 

2. Biết lắng nghe tâm sự

Biết lắng nghe những tâm sự của nàng là  một chìa khóa vô cùng quan trọng, đặc biệt là với các cô nàng sống nội tâm. Nếu được được nàng “chọn mặt gửi vàng” để trao tâm sự, bạn hãy là một người biết lắng nghe, biết đưa ra lời khuyên đúng lúc. Tập trung vào câu chuyện của cô ấy, nhẹ nhàng gợi mở để cô ấy chia sẻ thật thoải mái, có thể nhẹ bớt được trong lòng nếu đang có tâm trạng không vui.

 

3. Đừng quá tò mò sâu vào cuộc sống của nàng

Nàng nội tâm thường kín đáo, không thích chuyện của mình có quá nhiều người biết vì vậy bạn không nên quá tỏ ra tò mò muốn khám phá tất tần tật ẩn số về nàng ngay lập tức, đặt một tá câu hỏi chờ nàng trả lời bất cứ lúc nào. Hãy dùng sự nhạy cảm của mình để hiểu cô ấy, dựa vào ánh mắt, thái độ, cử chỉ của cô ấy để đoán biết tâm trạng.

Cứ quan tâm, chăm sóc nàng, dành những điều tốt đẹp nhất cho người bạn yêu thương… Đến một lúc nào đó, khi nàng cảm nhận bạn đủ thân thiết và tin tưởng, cô ấy sẽ tự chia sẻ mà chẳng cần bạn phải “gặng hỏi” chút nào đâu.

 

4. Đừng nhiều lời vô ích

Ba hoa đủ thứ chỉ khiến bạn lãnh điểm trừ to đùng. Khi trò chuyện với nàng, hãy tiết chế bản thân, nói vừa đủ và đóng vai trò người dẫn dắt câu chuyện. Nhớ là những cô nàng nội tâm thường rất ít nói. Tìm cách để nàng chịu mở lời và hào hứng tham gia vào câu chuyện không dễ chút nào. Nhưng đôi khi, cả hai im lặng mà vẫn hiểu cả những điều không nói – cảm giác cũng thật dễ chịu. Khi ấy, hai trái tim, tâm hồn đã có được một sự đồng điệu nhất định.

 

5. Chân thành là chìa khóa

henho

 

Dùng chính sự thân thành của bạn làm chìa khóa mở cánh cửa vào trái tim nàng. Bất cứ điều gì xuất phát từ trái tim cũng dễ dàng đến với trái tim. Hãy hành động chứng tỏ tình cảm đặc biệt bạn dành cho cô ấy, quan tâm chăm sóc nàng từ những điều bình dị, nhỏ nhặt nhất. Nhớ là đừng nóng vội, cứ kiên trì và kiên trì. Mưa dầm thấm lâu, nàng nhất định sẽ nhận ra tấm chân tình của bạn và vô cùng xúc động.

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent