5 bí quyết thành công cho ngày hẹn họ đầu tiên

logo
quang cao


Lúc 09:04 Ngày 07-08-2013

quang cao
100412163518-119-314.jpg
Ngày hẹn đầu tiên có thể khiến cho bạn cảm thấy hào hứng, xôn xao và bối rối. Bạn đang lo lắng tìm cách để có một buổi hẹn hò thành công. Hôm nay LinhKent sẽ giới cho cho bạn 5 bí quyết giúp bạn thành công
Nội dung chi tiết

1. Lên kế hoạch cho cuộc hẹn.

Lên kế hoạch là việc đầu tiên bạn phải làm để chuẩn bị cho một cuộc hẹn, Trao đổi một vài tin nhắn hay cuộc gọi để cùng nhau xây dựng quan hệ. Những mối liên lạc ban đầu này nên ngắn gọn vì bạn muốn để dành lại một vài chuyện để nói khi gặp mặt. Tuy nhiên, hãy cố gắng tìm ra những điểm chung giữa hai người để tao ra sự thân mật hơn khi gặp mặt.

hen ho

2. Làm sao để  “người ta” vui

Để có tự khởi đầu tốt và phá tang sự ngượng ngùng, bạn có thể bắt đầu cuộc đối thoại bằng một nụ cười và một lời khen chân thật. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu thì cách đơn giản nhất là khen áo quần hay tóc tai của “người ấy” chẳng hạn. Ai ai cũng cảm kích những lời khen và nó sẽ giúp bạn bắt đầu một cuộc đối thoại.

3. Hãy thể hiện sự quan tâm

Hỏi về gia đình, sở thích, công việc... của “người ấy” để “người ta” biết bạn đang tò mò và muốn biết thêm về họ. Hãy chia sẽ về những thứ làm bạn cảm thấy hạnh phúc, sau đó lắng nghe “người ấy” nói những gì làm họ hạnh phúc. Mỗi người trong chúng ta đều có niềm đam mê riêng trong cuộc sống, còn cách nào hay hơn để kết nối chúng ta ngoài những thứ xác thực ?

4. Một chút hóm hỉnh

Một chút hóm hỉnh về tình huống mắc phải sẽ thể hiện với “người ấy” rằng bạn có thể biến một tình huống xấu ban đầu trở thành một thứ gì đó buồn cười. Hãy cho “người ta” thấy rằng bạn vui vẻ đi đây đó và bạn sẽ không để những tình huống xấu ngoài mong đợi kiểm soát bạn.

5. Hãy nhớ tiếp tục

Trong vòng một hoặc hai ngày, khi mà cảm giác về ngày hẹn hò vẫn còn tươi mới trong tâm trí hai bạn, hãy tiếp tục với những tin nhắn, thư tay hay những cuộc điện thoại để cho “người ấy” biết bạn đã có một khoảng thời gian vui vẻ.

 

Linhkent chúc bạn thành công !

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent