5 kiểu hôn khiến nàng phải mê mẩn

logo
quang cao


Lúc 09:37 Ngày 07-08-2013

quang cao
3.jpg
Nụ hôn không thể thiếu trong tình yêu đôi lứa, nụ hôn còn được ví như "nguồn dinh dưỡng" của tình yêu. Linhkent giới thiệu với bạn đọc 5 kiểu hôn khiến nàng phải mê mẩn
Nội dung chi tiết
Nụ hôn tan chảy
 
Để có một nụ hôn tan chảy thành công một điều rất đặc biệt đó là nụ hôn này cần đến chất xúc tác, mà chất xúc tác ở đây chính là đồ ăn, hoặc thậm chí là đồ uống. Trước tiên, hãy bịt mắt nàng lại lại, sau đó chính bạn phải là người chủ động thực hiện nụ hôn. Trong lúc người ta đang say đắm, hãy nhẹ nhàng chuyền một viên kẹo sô cô la hay một quả dâu tây ngọt ngào từ miệng bạn sang miệng đối phương. Đây là kiểu hôn mà bất cứ ai cũng đều khó có thể chống cự lại.
 
Nụ hôn quyến rũ từ phía sau
 
Không phải chỉ có đôi môi mới cảm nhận đầy đủ nhất dư vị ngọt ngào của nụ hôn, tai phụ nữ cũng là một bộ phận cực kỳ nhạy cảm trên cơ thể. Do đó, hãy đặt một nụ hôn bất ngờ lên vành tai của đối phương. Đừng quên ôm cô ấy thật chặt từ phía sau, thủ thỉ vài lời yêu đương ngọt ngào.
 
Nụ hôn "trêu chọc"
 
Để thực hiện thành công một nụ hôn trêu chọc , bạn cần có một chút tinh nghịch, đùa giỡn trong đó. Trong khi hôn, hãy "lén lút" cắn nhẹ lên môi người ấy (đủ để đối phương cảm thấy thú vị chứ không nên cắn quá mạnh). Một nụ hôn trêu chọc được cho là hoàn hảo khi bạn chỉ hơi hé môi thay vì mở rộng miệng hết cỡ.
 
Nụ hôn mềm mại
hon-nhau
 
Hôn không chỉ đơn thuần là cử chỉ lãng mạn trong tình yêu, mà nó còn có khả năng đánh thức mọi giác quan, đưa bạn đến một cảm giác lâng lâng đắm chìm. Nụ hôn say đắm nhất, và niều cảm xúc nhất không nhất thiết cứ phải đặt lên môi. Bạn có thể hôn lên cổ, lên bờ vai của cô ấy (miễn sao thật mềm mại), hay bất kỳ đâu trên cơ thể cô ấy.
 
Nụ hôn bay bổng
 
Đây là kiểu hôn mà khuôn mặt của hai người sẽ tiếp xúc thật gần với nhau. Hãy lấy lông mi của bạn cọ nhẹ lên mặt của "đối phương", cảm giác gần gũi, ấm áp, vô cùng thú vị.
 
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent