5 điều khiến bạn mất điểm trước nàng

logo
quang cao


Lúc 10:00 Ngày 21-08-2013

quang cao
IMG_6447 copy.jpg
Bạn đang cưa cẩm một nàng, bạn làm mọi cách để nàng phải chú ý tới mình. Nhưng có 5 điều bạn tuyệt đối không nên làm khi có nàng.
Nội dung chi tiết

1. Không vệ sinh bản thân trước khi hẹn hò

hen ho

Phụ nữ rất không thích những người đàn ông không biết giữ vệ sinh cơ thể, khi điều kiện cho phép,bạn đều có thói quen tắm rửa và thay quần áo trước khi hẹn hò , nhưng chỉ cần quan sát móng tay bạn thì phụ nữ sẽ biết ngay bạn có vệ sinh cá nhân thường ngày không. Một người đàn ông, râu không cạo, răng không đánh thì đương nhiên chẳng bao giờ quan tâm đến móng tay của mình.

 

2. Thể hiện ta là người lắm tiền trước mặt nàng

Thể hiện mình nhiều tiền là một việc tuyệt đối không nên, trừ trường hợp bạn là một đại gia. Khi hẹn họ bạn chỉ đưa ra những tờ tiền mệnh giá lớn, được trả tiền thừa, cũng không xem lại mà cho luôn vào túi chứng tỏ bạn rất sợ phiền phức với số tiền nhỏ và đây là mẫu người chuyên vứt tiền qua cửa sổ.

Ngược lại bạn cũng không nên quá kì kèo trong chuyện tiền bạc như khi hai người hẹn hò.

 

3. Trả lời tin nhắn, thư quá nhanh khi đang làm việc

Phần lớn, chị em phụ nữ đều thích gửi tin nhắn khi hẹn hò. Nhưng nếu bạn trả lời tin nhắn quá nhanh trong khi bạn đang làm việc sẽ chứng tỏ bạn là một người không chú tâm vào công việc. Hơn nữa, dù công việc không mấy bận rộn nhưng người thường xuyên làm việc riêng trong giờ thì cơ hội phát triển thăng chức cũng không mấy rộng mở. Hãy nhớ rằng, số lượng tin nhắn không thể tỷ lệ thuận với tình yêu của bạn!

 

4. Chưa từng mời nàng đến nhà chơi

Không mời nàng đến nhà chơi trong giai đoạn đầu hẹn hò thì không sao. Nhưng khi đã xác định muốn tiến xa hơn với nàng thì bạn nên mới nàng đến nhà chơi. Nó sẽ tạo sự an tâm cho nàng.

 

5. Thái độ không tốt với nhân viên nhà hàng

Trong buổi đi ăn tối giữa hai người, khi món ăn được đưa lên hơi muộn, bạn tỏ ra khá sốt ruột và lập tức gọi nhân viên nhà hàng và yêu cầu khiếu nại vì thái độ phục vụ. Đây thực sự là một điều không nên.

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent