5 điều lưu ý khi bảo quản giày converse của LinhKent

logo
quang cao


Lúc 09:22 Ngày 12-09-2016

quang cao
1305738452_IMG_2674.JPG
Bạn luôn muốn tận dụng tối đa thời gian sử dụng của đôi giày converse. LinhKent sẽ gợi ý cho các bạn một số lưu ý về cách bảo quản giày converse đúng cách.
Nội dung chi tiết

Bạn thường bỏ ra một khoản tiền khá tốn kém để mua giày converse, vì vậy bạn nên tìm cách bảo quản như thể nào để chúng có độ bền lâu hơn. Đặc biệt đối với đôi giày converse mà bạn thực sự yêu thích, bạn luôn muốn tận dụng tối đa thời gian sử dụng của chúng. Sau đây LinhKent sẽ gợi ý cho các bạn một số lưu ý về cách bảo quản giày converse đúng cách nhất.

1. Mua giày converse chất lượng tốt

Thay vì mua rất nhiều đôi giày converse hàng fake rẻ tiền, bạn nên đầu tư một đôi giày converse sịn đắt hơn nhưng chất lượng tốt hơn nhiều để đảm bảo giày đi êm chân, thoải mái và không nhanh hỏng.

2. Cách đi và tháo giày

Bây giờ, bạn nghĩ rằng cách đi và tháo giày thì bạn biết quá rõ rồi và không cần hướng dẫn gì nữa. Nhưng LinhKent có lưu ý với bạn mà có thể bạn mắc phải. Đó là, Bạn có bao giờ đi hay tháo giày mà không cần cởi dây hay mở khoá không? Bạn sử dụng như vậy sẽ làm giày nhanh chóng bị hỏng. Vậy nên, bạn cần sử dụng đúng cách để bảo quản độ bền của giày.

3. Vệ sinh giày converse đúng cách

Bạn nên thường xuyên vệ sinh giày converse để giữ được độ bền của chúng.

Nếu giày converse được làm bằng da, bạn cần đánh bóng để tạo độ bóng và mới cho giày . Nếu chất liệu giày bằng vải thì bạn nên làm sạch chúng bằng bàn chải chuyên dụng để ngăn chúng bị dính bẩn và phai màu. Việc vệ sinh, đánh bóng giày thường xuyên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng của chúng.

4. Sử dụng hợp lý

Nếu bạn muốn đôi giày converse của bạn bền đẹp hơn thì hãy sử dụng chúng đúng hoàn cảnh. Sử dụng giày đúng mục đích cũng là cách bảo quản giày converse tốt nhất.

5. Cất giữ đúng cách khi không sử dụng

Mỗi khi không sử dụng, bạn có thường có thói quen để chúng vào góc nhà hay nhét vô tội vạ trong một cái tủ?

Giày dép sẽ không bao giờ sử dụng được lâu dài  nếu được bạn đối xử theo những cách ấy bởi chúng sẽ bị trầy xước và hư hỏng nhanh. Thế nên, hãy cho những đôi giày converse mà bạn không sử dụng vào những hộp đựng giày và cất ở trong tủ giày để đảm bảo giày không bị ẩm mốc.

Bài viết trên là những lưu ý cần thiết mà giày cao nam LinhKent muốn nhắn gửi. Hi vọng các bạn sẽ biết cách bảo quản đôi giày converse của mình hơn.

 

 

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent