5 Điều nàng luôn mong muốn trong 'lần đầu tiên'.

logo
quang cao


Lúc 09:57 Ngày 16-08-2013

quang cao
1371888111706.jpg
Hãy là người đàn ông mà các nàng mong ước, bỏ túi 5 kinh nghiệm mà LinhKent chia sẻ sau đây sẽ làm bạn dễ dàng bắt nhịp cảm xúc của nàng hơn. Làm thật tốt bạn chắc chắn sẽ chiếm được trọn vẹn con tim của nàng.
Nội dung chi tiết


1. Nếu bạn có thói quen xấu hãy bỏ nó

 Chắc chắn một điều rằng chẳng người phụ nữ nào muốn tới gần một người đàn ông nồng nặc mùi rượu bia hay mùi thuốc lá cả. Vì vậy nếu đó là thói quen của bạn thì hãy nên bỏ ngay. Hãy chắc chắn rằng cơ thể bạn tràn đầy nam tính, cho nàng cảm giác mê hoặc. Điều này sẽ làm nàng muốn gần với bạn hơn

2. Luôn chuyện trò với nàng

luon chuyen tro voi nang

Con gái yêu bằng tai con trai yêu bằng mắt, thật vậy các nàng thường đắm say và quyết trao trọn con tim cho người đàn ông biết quan tâm tới cảm xúc của mình. Bạn sẽ thất bại trong lần đâu tiên nếu áp dụng chiến thuật hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn để giải tỏa bức xúc của bản thân.

Những lời khen hay những lời đường mật luôn làm các nàng si mê, những cũng có thể chỉ là một cuộc hội thoại về sở thích hay công việc cũng sẽ vẫn là tuyệt với để nhập cuộc.

Và hãy nhớ đừng quên hỏi nàng những gì nàng muốn trong lần đầu tiên, sẽ giúp bạn chủ động hơn khi lâm trận.


3. Hãy chú ý đến 'màn dạo đầu'

man dao dau

Một đêm tuyệt vời sẽ kết thúc một cách lãng xẹt nếu bạn lao vào nàng như con thiêu thân, vội vàng và hấp tấp. Hãy thật bình tĩnh đêm còn dài và hãy dành nhiều thời gian hơn cho khúc dạo đầu để có một đêm trọn vẹn bên người đẹp.

Bạn phải nhớ rằng nàng không phải là một công cụ giải tỏa bức xúc của bạn. Các nàng cần được yêu thương, âu yếm, vuốt ve vì vậy hãy làm nóng không khi bằng những xúc cảm nhẹ bạn sẽ thành công trong việc trinh phục trái tim nàng.


4. Luôn tìm hiểu các nàng

luon tim hieu cac nang

Luôn tìm hiểu về cô nàng mà bạn đang ngắm nghía, về tính cách, sở thích... Bạn phải nắm được và đánh vào tâm lý của nàng.

5. Bất ngờ nho nhỏ

bat ngo

Luôn luôn làm nàng cảm thấy bất ngờ trong hạnh phúc, một bó hoa vào một ngày bình thường. Hãy tùy theo cảm xúc của bạn vì chuyện ấy không giống như công việc bạn phải xếp lịch, những về chuyện phòng the không có lịch "gần gũi " nào cả. Hãy làm chuyện ấy khi 2 bạn cảm thấy sẵn sàng.
 

LinhKent chúc bạn có những giây phút hạnh phúc bên người mình yêu!

(Nguồn: http://giaynangchieucao.com)

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent