5 kiểu quàng khăn đẹp cho phái nam

logo
quang cao


Lúc 10:01 Ngày 15-11-2013

quang cao
20120705020410_1.jpg
Mùa đông là mùa không thể thiếu đi những chiếc khăn quàng cổ. Nó không những giúp bạn giữ ấm mà còn là một phụ kiện thời trang vô cùng phong cách.
Nội dung chi tiết
1. Kiểu choàng khăn: Thòng lọng
 
Đơn giản là bạn gấp đôi khăn dài, quấn quanh cổ. Sau đó lòn phần đuôi khăn qua lỗ tròn của phần thân. Xiết lên một chút cho sát cổ. Quá đơn giản! Những loại khăn len dày là thích hợp. Bạn cũng không nên chọn khăn ngắn quá, sẽ không đủ chiều dài để gấp đôi.
 
5 kieu quang khan dep cho phai nam
 
2. Kiểu choàng khăn: Quấn 2 vòng
 
Kiểu này dành cho những loại khăn vuông caro màu đơn giản vì chúng đã có quá nhiều tua rua khăn rồi. Hãy gấp xéo cho khăn vuông thành hình tam giác. Sau đó quấn tròn 2 vòng quanh cổ. Giấu đầu khăn vào trong, xòe các tua rua ra trông cho tự nhiên. Thích hợp khi mặc dạng casual với jean, jacket. Trông vừa ấm cổ, vừa rất bụi phủi.
 
5 kieu quang khan dep cho phai nam
 
3. Kiểu choàng khăn: Thắt cravat
 
Nếu bạn đi làm, muốn choàng khăn cổ sao cho lịch sự nhất thì kiểu thắt theo dạng cravat này rất thích hợp. Choàng khăn qua cổ, lòn 1 đầu khăn vào để tạo thành bản tam giác giống như bạn thắt cravat. Nên chọn những loại len mỏng cho kiểu này để bản tam giác không cộm lên quá to. Hơn nữa, bạn khoác áo vest bên ngoài cũng thoải mái hơn. Hãy chọn màu trung tính để kết hợp được với mọi loại áo sơ mi.
 
5 kieu quang khan dep cho phai nam
4. Kiểu choàng khăn: Cột thắt
 
Kiểu này rất đơn giản đến nỗi chỉ cần 2 giây cho nó. Bạn đã có một kiểu khăn đẹp và thoải mái. Quấn vòng chiếc khăn ngang cổ, cột nhẹ lại và để phần tua rua của khăn bằng nhau. Đừng để bên thấp bên cao nhé.
 
5 kieu quang khan dep cho phai nam
 
5. Kiểu choàng khăn: Quấn tròn
 
Rất đơn giản, chỉ là quấn tròn 1 vòng ngang cổ để 2 dải tua rua bằng nhau. Những chiếc khăn sọc màu tươi như thế này sẽ làm bạn cảm giác ấm hơn. Đặc biệt là khi phối với sơ mi trắng đi làm, bạn sẽ trông thời trang hơn rất nhiều.
 
5 kieu quang khan dep cho phai nam
 
Gợi ý: Bí quyết nào chọn khăn len?
 
- Chọn loại sọc dọc, tránh các hoa văn.
- Đừng chọn màu tối, vì trông sẽ rất mau bẩn chứ không như bạn nghĩ, màu tối luôn cảm giác sạch. Chất liệu len bắt bụi rất nhanh.
- Tùy từng kiểu thắt mà bạn ưa th1ich nhất để chọn loại khăn dài ngắn cho phù hợp.
- Nên cho một ít nước hoa vào khăn. Khi trời lạnh, chiếc khăn sẽ tỏa mùi, đem đến cho bạn cảm giác khoan khoái hơn.
- Chiếc khăn có thể là điểm nhấn trên cổ, vì thế, áo mặc cùng nên màu nhạt, nhẹ hay màu trung tính càng đẹp.
 
 
(Nguồn: http://giaynangchieucao.com)

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent