6 việc mà các quý ông không nên làm

logo
quang cao


Lúc 12:04 Ngày 12-08-2015

quang cao
giaycaolihkent.jpg
Đàn ông nhìn chung là "thứ sinh vật đáng yêu" trong mắt phụ nữ. Nhưng thi thoảng đâu đó vẫn xuất hiện vài "bóng tùng" khiến phe liễu yếu đào thơ... sởn cả gai ốc. Vậy tại sao lại xảy ra điều như vậy. Các bạn hãy cùng Linhkent tìm hiểu nhé!
Nội dung chi tiết

1. Đeo ba lô, mặc vestNếu đã khoác lên mình bộ vest sang trọng của một quý ông làm việc trong các công ty, tập đoàn, đừng “trang trí” thêm chiếc ba lô học sinh làm gì nữa, bạn không thấy như vậy rất “lệch tông” sao?

Hãy mang một chiếc cặp tài liệu bằng da trang nhã, nếu nhiều đồ quá thì nhét hết vào một chiếc hộp các tông mà bê. Mặc vest, đeo ba lô, trông bạn không khác gì thằng nhóc cấp ba diện nhờ bộ cánh của... papa nó cả. Phụ nữ sẽ không thích bạn đâu.

Bộ vest với chiếc cặp bằng da tạo phong cách lịch lãm cho quý ông2. Hất ngược tóc để che đầu hói

Donald Trump rất giàu, nên ông ấy có thể ra ngoài với kiểu tóc này mà vẫn có phụ nữ vây quanh.

Ảnh Donald TrumpNhưng nếu bạn không được giàu có hơn thế (hoặc ngang thế), nên cắt tóc ngắn sát đầu hoặc cho... hói luôn bằng cách cạo trọc như Michael Jordan chẳng hạn. Như thế trông còn sexy hơn.

3. Đeo cà vạt lập dị

Không phải đàn ông nào cũng thích hợp với một chiếc cà vạt khác người. Đừng nghĩ đeo cà vạt kiểu đó sẽ khiến bạn… độc đáo hơn. Tốt nhất là nên quay về với những chiếc thật thông thường, lịch sự.

4. Mặc áo không vừa

Thời trang của chị em luôn phong phú. Bởi vậy trông họ có thể vẫn xinh đẹp dễ thương khi kết hợp với chiếc áo T-shirt xì tai cho trẻ em 10 tuổi. Song đàn ông thì khác. Mặc áo quá rộng (hoặc quá chật) đều khiến bạn trông rất… đáng buồn. Như thế này đây:5. Để râu… dê

Có thể bạn không hiểu hết ý nghĩa của hai chữ “thời trang”, nhưng làm ơn bỏ ngay kiểu râu chắc chắn sẽ khiến bạn trông giống như chính cái tên người ta đặt cho nó vậy.

Bạn muốn mình nam tính, ra dáng đại trượng phu? Để râu cũng được nhưng hãy cắt tỉa gọn gàng.

 

  (ST)

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent