6 câu " nịnh " khiến mọi phụ nữ đều ngất ngây

logo
quang cao


Lúc 10:03 Ngày 15-08-2013

quang cao
ce4b482919d8e17f3014d524bb4be8e6.jpg
Khi bạn muốn chinh phục một ngươi phụ nữ, chắc hẳn mọi đàn ông đều phải hiểu "Phụ nữ yêu bằng tai", Nhưng để nói được những lời ngọt ngào có cánh không phải người đàn ông nào cũng làm được. LINHKENT chia sẻ với bạn 6 câu nịnh kiến nàng phải ngất ngây.
Nội dung chi tiết

Hầu hết đàn ông đồng ý rằng, những lời "nịnh nọt" không bao giờ là đủ với phụ nữ. Khi họ được nghe nhiều, họ càng muốn nhiều hơn. Vì vậy hãy làm tình yêu của bạn được hạnh phúc bằng những lời ngọt ngào mỗi ngày nhé.

 

loi noi ngot ngao

  • 1

   Anh yêu em

   Hãy nói câu này mỗi ngày để cô ấy của bạn cảm thấy vui và hạnh phúc. Với phụ nữ dù mới yêu hay yêu lâu rồi thì 3 từ này sẽ vẫn luôn làm họ ngất ngây hạnh phuc. Tuy nhiên, hãy chọn đúng thời điểm và địa điểm bạn nhé.

  • 2

   Anh thật may mắn khi có em

   Bạn đừng ngạc nhiên nếu thấy cô ấy đỏ mặt khi nghe câu nói này từ bạn. Khi bạn nói câu nói này đồng nghĩa với việc bạn khẳng định cô ấy là người duy nhất với bạn. Nếu không phải cố ấy, bạn có lẽ vẫn cô đơn. Câu nói này cũng là một cách để cảm ơn nàng vì đã đến bên bạn.

  • 3

   Em thật hiểu anh

   Hãy nói câu này khi cô ấy làm bạn vui, để cho cô ấy biết rằng cô ấy hiểu bạn hơn bất kỳ ai dù là món ăn, suy nghĩ hay chuyện "chăn gối"... Câu nói này khiến cho cô ấy cảm thấy mình thật sự đặc biệt với bạn.

  • 4

   Em đẹp quá

   Hãy khen cô ấy khi cố ấy có một kiểu tóc mới, 1 bộ áo mới, hay.... Bất kỳ điều gì để cô ấy thấy rằng mình thật đẹp. Nếu phải liệt kê ba điều mà phụ nữ không thể sống thiếu, đó có lẽ là thức ăn ngon, quần áo đẹp và những lời khen ngợi nồng nhiệt. 

 

 

 •  

 • 5

  Em sẽ sống cả đời với anh chứ

  Nàng sẽ cảm thấy hạnh phúc và lâng lâng khi nghe câu nói này từ bạn. Khi bạn nói ra câu này đồng nghĩa với việc bạn khẳng định rằng mình không chỉ yêu chơi bời mà mong muốn dành toàn bộ cuộc đời mình sống với nàng.

  Tuy nhiên, đây là một câu hỏi rất quan trọng và nó có nghĩa bạn yêu cầu những cam kết lâu dài từ người yêu. Vì thế, bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt câu hỏi.

 • 6

  Em thật tuyệt trên giường

  Lời ca ngợi này phù hợp với những đôi yêu nhau là quyết định gắn bó với nhau lâu dài.

  Câu nói này sẽ khiến nàng thấy rất tự hào, nó sẽ là động lực giúp nàng tự tin hơn về ngoại hình, cơ thể và khả năng tình dục của nàng. Từ đó sẽ kích thích nàng cởi mở và sẵn sàng trải nghiệm ở những lần quan hệ sau.

 

quang cao
giay nang chieu cao
 • Hệ thống website LinhKent
 • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent