6 điểm để tạo ấn tượng tốt với nàng trong lần đầu gặp mặt

logo
quang cao


Lúc 10:43 Ngày 19-08-2013

quang cao
09738d0939123b60ff745609ef1ffc67.jpg
Ấn tượng đầu tiên tuy chỉ xuất hiện trong một khoảnh khắc, nhưng nó lại quyết định rất nhiều đến mối quan hệ lâu dài đối với bạn. Vậy làm sao để có một ấn tượng tốt trong lần đầu gặp mặt. Linhkent chia sẻ với bạn 6 cách để tạo ấn tượng với nàng trong lần đầu gặp mặt.
Nội dung chi tiết

 • 1

   

  Body chuẩn

  "Nhất dáng nhì da" Chính vì vậy vóc dáng luôn là thứ được nàng quan tâm đầu tiên. Chiều cao và cân nặng là hai tiêu chí hàng đầu làm nàng chú ý nhất. Phụ nữ luôn muốn người chồng tương lai của mình có vóc dàng chuẩn, cao hơn nàng để tạo sự an toàn. 

 • 2

  Ngoại hình và mức độ hấp dẫn

  Làn da ngăm ngăm rắn chắc, đầy khỏe khoắn cùng với một bộ đồ lịch lãm đầy nam tính cũng có sức cuốn hút phái đẹp. Một phong cách ăn mặc đơn giản lịch lãm trẻ trung sẽ luôn lấy được cảm tình của nàng.

 • 3

  Mỉm cười

  Nụ cười, ánh mắt luôn là điểm tạo ra sự ấn tượng rất lớn của nàng với chàng. Theo đánh giá của nhiều phụ nữ, họ thích những anh chàng có nụ cười tỏa nắng trong lần gặp gỡ đầu tiên, đó là một trong những điểm hé mở tính cách thân thiện và cởi mở của chàng.

   

 • 4

   Hài hước

  haihuoc

  Những chàng trai có tính cách hài hước bao giờ cũng “gây điểm” trước các cô gái. Họ thường biết cách làm phái yếu trở nên vui vẻ và câu chuyện của họ bao giờ cũng hấp dẫn và đầy thú vị.

 • 5

  Tự tin

  Phụ nữ thường bị hấp dẫn trước những người đàn ông tự tin. Theo tiến sĩ Sameer Malhotra, người đứng đầu khoa tâm thần học và khoa tâm lý trị liệu tại bệnh viện Fortis ở New Delhi, trong những phút đầu tiên gặp gỡ, phụ nữ thường bị rung động trước những người đàn ông thể hiện sự tự tin. Chính vì vậy, bạn hãy thể hiện sự chín chắn và trưởng thành của mình để thuyết phục nàng.

 • 6

  Trò chuyện

  Phụ nữ luôn thích những người đàn ông biết cách trò truyện, biết lắng nghe những tâm sự và hiểu tâm sự của họ.Chàng biết cách mở màn và dẫn dắt câu chuyện giữa hai người nhưng cũng biết lắng nghe nàng đúng lúc. Cách nói chuyện thông minh, khéo léo sẽ góp phần lớn vào thành công của buổi gặp gỡ.

   

 

quang cao
giay nang chieu cao
 • Hệ thống website LinhKent
 • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent