7 điều bạn cần biết trước lần đầu làm "chuyện ấy"

logo
quang cao


Lúc 10:34 Ngày 16-08-2013

quang cao
tranh-thai2.jpg
Bạn đang rất lo lắng cho lần đầu làm chuyện ấy, hãy cùng LinhKent trải nghiệm 7 điều bạn cần biết để có lần đầu tiên tuyệt vời.
Nội dung chi tiết

Có thể bạn đang rất lo lắng cho lần đầu làm chuyện ấy, vì bạn chẳng biết cái gì về chuyện ấy hay bạn không thể hình dung được chuyện ấy như thế nào... Hãy dành một chút thời gian để đọc những chia sẻ của LinhKent bạn sẽ cảm thấy tự tin và luôn sẵn sàng làm chuyện ấy với một nửa kia của mình.


    1. Tuổi nào làm "chuyện ấy" là hợp lý

    16 tuổi, là độ tuổi "yêu" trung bình của các thanh thiếu niên châu âu. Nhưng theo LinhKent độ tuổi không quá quan trọng mà quan trọng là bạn đã thực sự trưởng thành và thực sự muốn làm chuyện ấy. Đừng đặt áp lực lên chính mình, và cũng đừng vội vã hãy để mọi chuyện đến thật tự nhiên. LinhKent tin rằng bạn sẽ có lần đâu tuyệt vời khi bạn không ngờ tới nhất.


    2. Khi nào bạn "mất trinh"?

mat trinh


Khi "cậu nhỏ" khám phá "cô chủ", bạn đã quan hệ và không còn trinh trắng nữa. Có vẻ hơi máy móc nhưng mọi chuyện sẽ hết sức tự nhiên khi bạn làm nó.

    3. "Màn dạo đầu" để làm gì?

man dao dau   Hãy đừng cố bắt làm chuyện ấy khi bạn chưa sẵn sàng, Hãy khám phá tất cả những cảm giác chưa được biết đến mà cả hai đều thích: vuốt ve, hôn, hoặc massage âu yếm cho đến khi hai bạn sẵn sàng (dương vật cương lên và âm đạo có chất nhờn). Bạn sẽ cảm thấy đau và sẽ không thể hành sự nếu như cô chủ không đồng ý.

    Hãy làm thật tốt khúc dạo đầu bạn sẽ có một đêm tuyệt vời.

    4. Tư thế nào cho lần đầu tiên?

tu the cho lan dau tien


Bạn cũng đã đọc qua sách vở và phim ảnh với những động tác phức tạp nhưng hãy để nó cho những lần sau khi bạn đã quen với chuyện ấy nhe. Còn lần đầu háy cứ thong thả chậm rãi và cũng đừng ngại nói lên cảm xúc của mình. Ở lần đầu tiên tư thế nằm cổ điển (chồng ở trên) là tốt nhất. Dương vật đi vào tự nhiên và dễ dàng hơn ở vị trí này.

    5. Màng trinh là gì?

    Màng mỏng phủ một phần lối vào âm đạo. Việc cho một ngón tay hay dùng nút bông vệ sinh vào cũng có thể làm rách nhẹ. Một khi bạn đã làm chuyện ấy, màng trinh sẽ rách hoàn toàn, có thể thỉnh thoảng gây chảy máu và đau. Cũng có thể bạn sẽ chảy máu lần nữa khi "yêu".

    6. Thất vọng với lần đầu tiên?

that vong lan dau

 

Điều khác biệt nhất của tình dục là càng thực hành nhiều bàn càng cảm thấy thoải mái vì vậy đừng thất vọng nếu lần đầu tiên không như mong muốn. Một khi bạn đã vượt qua được bạn sẽ nhận ra rằng chuyện ấy thật tuyệt vời.

    7. Cẩn trọng với lần đầu tiên

tranh thai


Hãy luôn sử dụng các biện pháp an toàn khi quan hệ, đừng quá chủ quan vì lần đầu quan hệ bạn cũng hoàn toàn có thể "dính bầu" hoặc lây bệnh truyền qua đường tình dục.

 

Với 7 điều trên LinhKent tin rằng bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi làm chuyện ấy.

(Nguồn: http://giaynangchieucao.com)

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent