9 lời khuyên giúp bạn tìm ra một nửa của mình

logo
quang cao


Lúc 14:58 Ngày 22-08-2013

quang cao
news-208321419-yeu-nhau-nhieu-hon.jpg
Bạn đang cô đơn, và muốn tìm cho mình một nửa để thoát khỏi kiếp FA triền miên. Dưới đây là 9 lời khuyên giúp bạn mau chóng tìm được một nửa của mình.
Nội dung chi tiết

1. Tham gia hoạt động tình nguyện

yeu


Hoạt động xã hội giúp bạn trở nên năng động và gần gũi với mọi người hơn, từ những hoạt động tình nguyện với các mục tiêu cao cả thể hiện bạn là một người đàn ông tốt.

 

2. Luôn sẵn sàng giúp đỡ và cư xử nhã nhặn

Những hành động đẹp, giúp đỡ một cô gái, hay một bà cụ một cách cởi mở và không có mục đích sẽ khiến bạn trở nên thu hút hơn trước mặt những phụ nữ khác. Hãy nghĩ rằng đang có một phụ nữ đẹp quan sát bạn mỗi khi bạn có một hành động không đẹp, như thế bạn sẽ có thêm động lực để trở thành quý ông hoàn hảo. 

 

3. Đừng do dự
Mọi lời khuyên sẽ trở nên vô ích nếu bạn lo sợ và chần chừ khi cần chớp thời cơ. Muốn mối quan hệ phát triển hơn nữa, bạn không thể chờ nàng làm phần việc khó khăn cho bạn.

 

4. Hãy quan tâm tới hình thức
Hình thức rất quan trọng trong việc tạo ấn tượng với nàng, đặc biệt là trong lần đầu gặp mặt, một ấn tượng không tốt về bạn sẽ có thể thay đổi tất cả. Rất có thể là vào một buổi sáng bạn đi làm không tắm, bước xiêu vẹo đến công ty như kẻ bại trận. Hãy chăm sóc vẻ ngoài của mình không chỉ khi đi chơi; hãy để nó trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn.

5. Thuộc nằm lòng những câu chuyện hài hước

Nếu bạn không có khướu hài hước, hãy trang bị cho mình bằng những câu truyện ngắn mang tính giải trí. Lựa chọn lúc thích hợp những cậu chuyện hài sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ

 

6. Giới thiệu bản thân

Hãy tìm một thời điểm thích hợp để giới thiệu bản thân tùy vào tình huống cụ thể. Việc này đạt hiệu quả cao nhất khi một người phụ nữ có dấu hiệu quan tâm tới bạn (thường là giao tiếp bằng mắt). Nhưng bạn không nên ngay lập tức bước tới và làm gián đoạn công việc của cô ấy. Hãy chờ tới khi nàng xong việc, bạn bước tới làm quen với sự tự tin thoải mái.

 

7. Lấp kín lịch

aa


Một trong những lý do khiến cuộc sống của bạn trở nên tẻ nhạt và nhàm chán là do bạn luôn thực hiện những lịch trình công việc đều đặn giống nhau; bạn sẽ không gặp gỡ được nhiều người nếu chỉ làm những thứ giống nhau vào mỗi tối và mỗi dịp cuối tuần. Mở rộng các mối quan hệ và thử làm những điều mới mẻ vì thế rất quan trọng và cần thiết.

 

8. Lên kế hoạch cuối tuần từ giữa tuần

Không cần biết thói quen của bạn là gì, việc gặp gỡ mọi người buộc bạn phải ra ngoài. Khi làm như vậy, bạn sẽ thấy vui hơn nếu đi với bạn bè chứ không phải đi một mình. Hãy gọi cho mọi người và mời họ tham gia vào hoạt động nào đó từ giữa tuần thay vì đợi tới phút chót.

 

9. Thường suyên tham gia các hoạt động thể thao

Thường suyên tham gia các hoạt động thể dục thể thao sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng. Thể thao còn giúp bạn tạo một tâm lý tự tin và tinh thần minh mẫn trước nàng.

 

LINHKENT chúc bạn sớm tìm được một nửa của mình !

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent