9 cảm giác bạn phải trải qua khi lần đầu làm "chuyện ấy"

logo
quang cao


Lúc 15:35 Ngày 20-08-2013

quang cao
1362195300toicuanguoidanbamattrinhtinhyeugioitinheva3jpg1362208678.jpg
Nếu bạn đã có lần đầu thì chắc chắn bạn cũng sẽ có những trải nghiệm như LinhKent, và nếu bạn chưa có lần đầu thì hãy đọc và chuẩn bị tâm lý thật tốt cho lần đẩu của bạn nhé.
Nội dung chi tiết

Bạn luôn muốn biết lần đầu của bạn như thế nào và đối phương của bạn cảm thấy như thế nào, hãy cùng LinhKent trải nghiệm những cảm giác mà bạn phải trải qua khi lần đầu làm chuyện ấy.

    1. Đau

    Đau là cảm giác mà ai cũng phải trải qua, dù bạn có chuẩn bị thế nào thì bạn vẫn cảm thấy đau khi cậu nhỏ đi vào lần đầu. Nó cũng là dấu hiệu cho bạn biết bạn không còn trinh trắng

dau khi quan he


    2.Đặc biệt

    Vì nó là lần đầu và cũng là mốc đánh dấu sự trưởng thành của bạn và chắc chắn bạn sẽ không thể trải qua cảm giác này lần thứ 2.

dac biet    3. Nhanh

 Ít cặp đôi nào có được một lần đầu đủ để cảm nhận chuyện gì đã sảy ra, lần đầu diễn ra hết sức chóng vánh. Vì bạn bạn vẫn còn những suy nghĩ lo lắng, và hồi hộp. Hãy thả mình tận hưởng những giây phút ngắn ngủi đó nhe.

    4. "Cô bé" cảm thấy đau, rát

 Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn ở những lần tiếp theo, còn lần đầu tiên thì thật khó để bạn lên đỉnh, khi cô bé lần đầu được khám phá sẽ khá là vất vả, hơi đau rát.

dau rat co be    5. Vuốt ve, âu yếm

    Để công việc được suôn sẻ chắc chắn là vuốt ve âu yếm sẽ không thể thiếu được, nó sẽ làm cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn cũng là làm cho cậu bé vào dễ dàng hơn. Và cũng đừng tiếc những cử chỉ vuốt ve âu yếm cho nàng bạn nhé.


    6. Lo lắng

    LinhKent tin là bạn sẽ còn lo lắng đến cả ngày hôm sau, và luôn muốn biết cảm giác của chàng như thế nào. Đừng quá lo lắng bạn nhé mọi chuyện sẽ ổn ở những lần tiếp theo.

lo lang    7. Âm thanh không thể quên

    Đừng quá ngường ngùng với những âm thanh phát ra từ miệng bạn trong lúc làm chuyện ấy nhé. Nó hoàn toàn là tự nhiên mà và chắc chắc chàng sẽ thích nó.


    8. Sợ mọi người biết

    Có cô nàng nào dám thú nhận chuyện lầu đầu với bố mẹ ngay sau đó không, hầu hết các cô gái khi ‘yêu’ lần đầu xong luôn cảm thấy đó là một việc tội lỗi. Hãy chia sẻ với bạn bè của bạn và hãy kiếm một cuối sách gối đầu giường về chuyện đó nhe.

    9. "Dính" bầu bí

    Dính bầu là điều cuối cùng những cũng là nỗi lo lắn lớn nhất của cả chàng và nàng sau lần đầu "gà mờ", những cũng đừng ngần ngại nói chuyện với nhau về chuyện đấy để có cách giải quyết bạn nhé.

dinh bau

Bạn có trải qua những cảm giác này không, hãy cũng chia sẻ với LinhKent để có được lần đầu thật tuyệt với bạn nhé.

(Nguồn: http://giaynangchieucao.com)

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent