Cách giảm nhiệt hè cho trang phục công sở

logo
quang cao


Lúc 10:21 Ngày 26-07-2015

quang cao
ao-somi-nam-MP103152-2.jpg
Trang phục mùa hè, nhất là trang phục công sở luôn mang tới cho bạn những băn khoăn nhất định như: Mặc thế nào cho mát? Mặc ra sao để luôn thoải mái? Làm thế nào để không bị lộ vết mồ hôi hay tránh việc quần áo gây bí bách và tạo ra mùi cơ thể?
Nội dung chi tiết

Có đến 1001 “chiêu trò” mà bạn cần áp dụng khi chọn đồ mùa hè để dễ chịu hơn ở công sở hay bất cứ nơi nào bạn đi tới. Và trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu một vài bí quyết đơn giản nhất để khiến vẻ ngoài của mình nơi sở làm trở nên tự tin và tuyệt đối thoải mái. 

Có kế hoạch diện đồ

Không phải bất cứ ai cũng có cơ hội được sở hữu xe bốn bánh điều hòa và làm việc trong một văn phòng mát lạnh. Chính vì vậy, hãy có một kế hoạch hợp lý cho chính bản thân mình trong những ngày thời tiết nóng nực. 



Nếu nơi bạn làm đòi hỏi một bộ suit nghiêm túc, bạn có thể để mở cổ áo, bỏ cravat và áo khoác vào túi cho đến khi bạn đến văn phòng. Trong những ngày có cuộc hẹn quan trọng với đối tác, bạn có thể mặc áo phông đơn giản hay sơ mi cộc tay, phối cùng quần khaki cho việc đi lại và khi đến nơi mới chỉnh trang lại đồ cho chỉnh tề.

Ủi áo và áo lót

Việc ủi áo sẽ giúp chiếc áo của bạn luôn giữ được nếp và không dính dớp vào cơ thể. Mẹo này thường được các chàng công sở áp dụng khá nhiều để luôn giữ cho cơ thể khô thoáng.

Đối với những anh chàng thường gặp vấn đề với mồ hôi và mùi cơ thể, việc mặc áo ba lỗ lót ở trong áo sơ mi có thể là một gợi ý tốt. Những chiếc áo này cũng giống như một máy điều hòa cho cơ thể bạn giúp thấm hút nhanh mồ hôi, mùi cơ thể và điều tiết nhiệt độ giúp bạn thấy thoải mái hơn khi diện áo sơ mi sơ vin kín cổng cao tường.

Khử mùi

Đừng bao giờ rời khỏi nhà và đến công sở mà không xức một chút nước hoa hoặc lăn khử mùi. Chúng không chỉ giúp bạn tránh mùi cơ thể khi mồ hôi được tiết ra nhiều mà còn giúp bạn tránh luôn cả những vết ố trên áo. Bạn cũng có thể để một lọ khử mùi, bodyspray tại văn phòng để nhanh chóng tút lại mùi cơ thể khi cần thiết.

Phụ kiện chống nắng

Một cách làm hiệu quả giúp bạn giảm nhiệt cơ thể trong những ngày hè đó chính là đội mũ và đeo kính mát khi phải ra ngoài trời nắng.



Kính mát sẽ giúp bạn tránh những tia UV, độ sáng và lóa của ánh mặt trời trực tiếp – thứ dễ khiến bạn mệt mỏi. Để đạt hiệu quả cao, hãy sử dụng những chiếc kính có mắt kính phân cực và lớp chống phản chiếu. 

Bên cạnh đó, một chiếc mũ sẽ giúp bạn tránh hấp thụ nhiệt quá nhiều dẫn đến sốc nhiệt. Với tiết trời mùa hè, thì mũ Panama hoặc mũ Fedora sẽ là những gợi ý hoàn hảo cho bạn. 

Những đôi tất

Mùa hè có thể khiến bạn muốn mang giày và không mang tất để tạo sự thông thoáng cho bàn chân. Tuy vậy, trong một vài trường hợp, bạn không nên bỏ qua những lợi ích của việc đi tất: Chính những đôi tất sẽ giúp bạn thấm hút mồ hôi và mang lại sự thoải mái sạch sẽ cho bàn chân của bạn. 

                                                                                    ( Nguồn : Internet )

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent