Loạt bài huấn luyện trực tuyến Max-OT 12 tuần(Phần 1)

logo
quang cao


Lúc 10:30 Ngày 09-08-2013

quang cao
img_sdsmall_maxot-.jpg
Max OT là khóa huấn luyện thể hình được nghiên cứu và xây dựng bởi các chuyên gia của AST Khoa Học Thể Thao. Giáo trình Max-OT mang đến cho bạn phương pháp tập luyện nhanh nhất, hiệu quả nhất sau 12 tuần luyện tập. Loại bài huấn luyện trực tuyến Max-OT sẽ giới thiệu cho bạn đầy đủ nhất về khóa học này.
Nội dung chi tiết

Giới thiệu

LinhKent xin giới thiệu đến bạn loại bài huấn luyện trực tuyến Max-OT 12 tuần, nếu bạn đã đang và có tìm hiểu về thể hình thì giáo trình 12 tuần của các chuyên gia đến từ AST Khoa học thể thao chắc chắn không còn xa lạ gì với bạn nữa.
 

Max-OT là giáo trình luyện tập được xây dựng một cách hết sức khoa học, nó dạy cho bạn biết các nguyên tắc cơ bản và cách để có một cơ bắp chắc khỏe hiệu quả nhất. Không chỉ là một khóa luyện tập  thể lực mà còn dạy bạn những nguyên lý của khoa học.
 

loat bai huan luyen truc tuyen max-ot 12 tuan phan 1


Trong quá trình luyện tập LinhKent sẽ giới thiệu đến bạn những ví dụ trưc quan nhất nhằm mục đích là mang lại cho bạn sự hiểu biết sâu rộng về cấu trúc của bài tập Max-OT. LinhKent tin chắc rằng cuối khóa học, bạn sẽ có công cụ và kiến thức cần thiết để thực hiện và vạch ra cấu trúc bài tập Max-OT cho riêng mình.

Max OT giúp bạn tập luyện dựa trên khoa học, và đừng chỉ tập luyện đơn thuần nhẽ hãy hiểu rõ bản chất của vấn đề để bạn có kết quả tốt nhất.

Loạt bài huấn luyện trực tuyến Max-OT 12 tuần

Bài tập của Max-OT được chia làm 12 tuần, mỗi tuần 7 ngày sẽ có pháp đồ luyện tập cho từng ngày từng tuần cụ thể đừng nản lòng khi không thu được kết quả như mong đợi sau khi tập tạ là sử dụng hàng giờ, hàng tháng, hàng năm trong phòng tập. Hơn nữa việc có quá nhiều phương pháp tập khác nhau thiếu khoa học động tác lặp lại nhiều lần, lặp lại động tác ít lần, tập nhẹ, tập nặng, tập thế này, tập thế kia. Khiến bạn phân vân và khó lòng chọn lựa.

Giáo trình Max-OT được xây dựng hoàn toàn dựa trên khoa học sinh lý của phát triển cơ. Max-OT là khoa học kết hợp với các chức năng sinh lý học của cơ thể để thúc đẩy cơ bắp phát triển nhanh hơn và hiệu quả hơn bất kỳ một chương trình tập luyện nào khác.

Làm thế nào để đạt kết quả nhanh nhất.
 

Các chuyên gia của Max-OTđã nghiên cứu và đưa ra con số 12 tuần là phù hợp nhất để có được hiệu quả, hướng dẫn cụ thể những kỹ thuật xây dựng độ lớn và sức mạnh của cơ bắp. Khóa học này cung cấp cho bạn sự hiểu biết rõ ràng tại sao và cách cơ bắp phát triển.

Những thứ bạn sẽ nhận được trong khóa huấn luyện Max-OT là:

* Tập luyện cho kết quả
* Nguyên lý của Max-OT
* Sự hồi phục tối đa
* Bài tập tốt nhất cho phát triển cơ bắp
* Số lần lặp lại tối ưu
* Thời gian buổi tập tối ưu
* Tập luyện đến gần mức quá tải
* Cường độ tối đa
* Thúc cơ phát triển
* Gần mức quá tải đối nghịch với sự mệt mỏi
* Bài tập làm quen với trọng lượng
* Cơ bắp nhớ
* Kế hoạch tập luyện trong 6 tháng của Max-OTCó thể tổng kết Max-OT theo cấu trúc sau:

1. Tập luyện cho 1 - 2 nhóm cơ ở mỗi buổi tập/ngày.
2. Tập 4 - 6 lần trong mỗi hiệp.
3. Tập nặng từ 6 - 9 hiệp cho một nhóm cơ.
4. Nghỉ 2 - 3 phút giữa các hiệp.
5. Mỗi buổi tập kéo dài khoảng 30 - 40 phút.
6. Tập lại một nhóm cơ sau 5 đến 7 ngày.
7. Tập khoảng 8 - 10 tuần thì nên nghỉ 1 tuần.

Khi tập luyện với Max-OT bạn hãy nhớ một điều cốt lõi đó là  “cơ bắp tập với mức nặng tối đa trong một thời gian tối thiểu”

Nên tập luyện 30 - 40 phút/ 1 lần tập vì những lý do sau.

- Duy trì tốt tinh thần và thể chất trong 30 phút sẽ dễ hơn trong 90 phút. Thực tế thì sau 30 phút tập trung tinh thần thì cường độ và sự tập trung sẽ giảm dần.

- Tập từ 30 - 40 phút sẽ làm tăng tối đa sự trao đổi hormone. Chương trình Max-OT sẽ làm lượng hormone được sản sinh ra cao nhất dựa trên cường độ tập luyện và thời gian.

- Tập từ 30 - 40 phút sẽ kích thích việc tăng trưởng cơ bắp-kết quả từ chương trình tập luyện cường độ cao. Nhưng vượt quá 40 phút bạn bị đẩy ra ngoài sự kích thích này.

- Tập luyện quá 40 phút sẽ làm bạn tăng nguy cơ lâm vào tình trạng tập luyện quá sức và gia tăng lượng hormone dị hóa có hại, đưa bạn vào giai đoạn giảm các hoạt động tăng trưởng cơ bắp trong cơ thể.

....

Trong những bài sau của loạt bài huấn luyện trực tuyến Max-OT 12 tuần LinhKent sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết khóa học bổ ích này, chúc các bạn sẽ thành công với phương pháp luyện tập dựa trên khoa học này.

 

Sưu tầm http://giaynangchieucao.com
Theo AST
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent