Những kiểu đàn ông khó để tiến tới tình yêu

logo
quang cao


Lúc 10:04 Ngày 01-07-2015

quang cao
anh-chang-lang-nhang-1-8847-1415412683.jpg
Những kiểu đàn ông khó để tiến tới "tình yêu". Việc hẹn hò rất là tuyệt vời với mỗi các nàng, nếu phải mạnh có những tính cách thật cá tính quá hay có phần lập dị thì thật khó để hiểu đc người con gái mình yêu cần những gì và muốn đc quan tâm gì phải không ?
Nội dung chi tiết

Người thích kiểm soát

Thật không may là có vô số phụ nữ đã gặp phải dạng người này. Chàng cho rằng cái áo này quá mỏng hoặc cái váy kia của bạn quá ngắn... Những nhận xét của anh ấy ban đầu có vẻ rất có thiện chí nhưng càng ngày không còn là những góp ý riêng bản thân bạn, mà còn liên quan đến công việc, đồng nghiệp, bạn bè của bạn... Anh ấy là người rất "tài năng" – ở chỗ cho bạn tin sái cổ rằng những điều đó luôn xuất phát từ tình yêu và sự quan tâm của anh ấy. Liệu bạn có tự tin rằng mình có thể nghe răm rắp những lời nói của anh ấy suốt đời này hay không?

Người hay tự cao

Anh chàng này tin rằng mình là người quan trọng nhất, như kiểu bản thân là mặt trời và mọi thứ phải xoay quanh anh ta. Mọi người phải lắng nghe anh ấy và không được rời mắt khỏi anh ấy. Anh ấy nghĩ rằng mình phải được ưu tiên và luôn là số 1. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy mình không phải người yêu mà như là "nô tì" hầu hạ cho anh ấy.

Người hay than phiền

Đối với những chàng trai này thì mỗi ngày họ lại có thêm một vấn đề mới, vấn đề của hôm nay luôn nghiêm trọng hơn hôm qua và cứ thế tăng dần mức độ. Mỗi ngày bạn đều phải nghe những điều than thở của anh ấy. Chẳng ai có đủ kiên nhẫn để lắng nghe lời than phiền của người yêu mỗi ngày và hạnh phúc trong suốt cuộc đời của anh ta như thế.

Doanh nhân

Những chàng trai này luôn biết cách lên kế hoạch cho mọi thứ, kể cả mối quan hệ yêu đương. Anh ấy có thể hẹn hò bạn vì thật may là bạn có liên quan đến những kế hoạch kinh doanh dự tính sẵn của anh ấy cho đến khi bạn không còn phù hợp nữa. Nếu bất kỳ người nào có hữu dụng với anh ấy thì anh ta sẽ giữ lại bên mình, cho đến khi hết giá trị "lợi dụng" thì sẽ bị anh ta "quẳng" đi thật xa.

Người hay tự ti

Đây là dạng người thường không có tự tin vào bản thân mình và luôn trong trạng thái bất an. Bao gồm những việc như: ngoại hình, địa vị xã hội... Ban đầu bạn có thể sẽ động viên chàng bằng tình cảm để tăng mức độ tự tin, nhưng nếu cứ diễn ra liên tục thì cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và suy nghĩ của bạn.

Người quá cẩn trọng

Mọi việc trong cuộc sống của anh ấy đều luôn được tính toán kỹ từ trước, mọi thứ đều có chừng mực, kể cả việc yêu một người cũng có giới hạn trong tầm kiểm soát của anh ấy. Thực ra là do anh ấy sợ mọi thứ đi quá nhanh hoặc quá chậm, anh ta muốn mọi thứ phải nằm ở mức trung bình và trong mức cho phép của anh ấy. Điều này không hẳn là quá tệ hay không tốt nhưng trải qua một quãng thời gian dài với kiểu người này sẽ khiến bạn cảm thấy rất nhàm chán.

Người thích phán xét

Cho dù có bất cứ lý do gì thì anh chàng này luôn cho rằng anh ta có quyền phán xét tất cả mọi người, mọi việc. Anh ấy nghĩ mình là hình mẫu hoàn hảo nhất nên có quyền đưa ra ý kiến của mình đối với người khác. Nhưng thực ra những ý kiến này thường mang tính tiêu cực và chỉ trích người khác.

Người thích ba hoa

Anh chàng này thường hay nói nhiều, anh ta nói rất nhiều thứ từ những việc nhỏ nhất cho đến những thứ vĩ đại hơn, đôi khi có cả những vấn đề cao siêu khác, như là: anh sẽ trở thành giám đốc, anh sẽ mua căn hộ cao cấp đó khi anh kết hôn...blah blah... mà thực tế anh ta vẫn chưa thực hiện được điều nào.

Những chàng trai kiểu này rất biết sử dụng câu từ, lời nói hạ gục con gái. Họ luôn nói những điều rất tuyệt vời và để cho bạn nghe những điều mà bạn muốn nghe nhưng liệu điều đó có hoàn toàn đáng tin? Và bạn có thật yên tâm khi hẹn hò lâu dài với chàng trai ba hoa này không?

                                                                                   ( Nguồn : Internet )

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent