Những suy nghĩ sai lầm khi hẹn hò

logo
quang cao


Lúc 16:54 Ngày 27-06-2015

quang cao
5870d26de49f10b2b2d4c8b78189a9db.jpg
Bạn có biết rằng trong tình yêu, hẹn hò có thể là khoảng thời gian vui vẻ hoặc hoặc cũng có thể là tồi tệ nhất trong cuộc đời của bạn?!
Nội dung chi tiết

Nhiều khi vì quá hồi hộp hoặc mong muốn mọi chuyện diễn ra tốt đẹp mà chúng ta có xu hướng làm sự việc bỗng trở thành những sai lầm ngớ ngẩn. Một số lỗi lầm rất buồn cười và có thể được tha thứ nhưng cũng có những lỗi lầm không thể bỏ qua. Vài sai lầm tồi tệ nhất trong khi hẹn hò được liệt kê dưới đây có thể giúp bạn tránh mắc phải những điều này.

1. “Dính chặt” lấy người yêu

Không có điều gì có thể tồi tệ hơn khi có một người luôn kè kè, dính chặt lấy bạn bất kể thời khắc, địa điểm nào. Bạn hãy biết rằng dù rất yêu bạn nhưng người ấy không hề muốn bạn “dính” lấy họ 24/24, làm như vậy bạn sẽ khiến họ cảm thấy ngạt thở và bị đeo bám hơn là được thương yêu. Bởi vậy khi yêu một ai đó, bạn nên nới lỏng thời gian gặp gỡ, hẹn hò để dần tìm hiểu về nhau và hãy ngừng lo lắng rằng nếu bạn rời mắt khỏi tình yêu của mình thì sẽ có người khác “đánh cắp” họ đi.

2. Dùng tiền làm vật kết nối giữa hai người

Bạn biết không, trừ khi người bạn đang hẹn hò là một người “mê” tiền may ra bạn mới có thể thu hút được họ khi bạn cho họ biết bạn có bao nhiêu tiền. Nếu bạn quá lạm dụng tiền cho một người không thực sự quan tâm đến việc bạn có bao nhiêu tiền thì bạn sẽ hoàn toàn gặp thất bại. Việc trong chiếc ví của bạn có bao nhiêu tiền, bạn có thể mua cho họ những thứ này, thứ kia không là gì cả với một người thực sự yêu bạn. Tình yêu là sự đam mê tính cách, con người là sự khen ngợi lẫn nhau vì vậy bạn không nên để người khác yêu bạn vì tiền.

3. Nói dối về mình

Đừng chỉ vì muốn một ai đó yêu mình mà bạn trở thành một người hoàn toàn do mình dựng nên với những tính cách, hoàn cảnh sống, gia đình… không thuộc về bạn để họ nghĩ rằng bạn thật là một người lí tưởng. Khi hai người thực sự yêu nhau, họ yêu tính cách, con người, sở thích… thực sự của đối tượng mà họ tìm hiểu chứ không phải là một ai khác. Do đó bạn đừng bao giờ hành động như một người nào khác, chỉ cần luôn là chính mình! Nếu bạn xây dựng tình yêu trên cơ sở những điều bịa đặt về mình, nó sẽ chỉ khiến bạn đau khổ hơn mà thôi.

4. Kể những chuyện quá khứ

Chắc chắn một điều rằng không ai muốn nghe tất cả những điều về người cũ của người mình yêu đặc biệt đó lại là những lời so sánh, khen ngợi. Hơn nữa không ai quan tâm đến việc bạn hiện tại ghét người cũ như thế nào khi họ hỏi về mối quan hệ cũ của bạn. Nếu có một điều gì đó nghiêm trọng đã xảy ra trong quá khứ của bạn, điều đó không có nghĩa là chắc chắn họ cần thiết phải nghe. Rất có thể những điều bạn nói lúc này sẽ là nguyên nhân và cái cớ tuyệt vời để họ cắt đứt mối quan hệ với bạn về sau.

5. Thúc đẩy mối quan hệ quá nhanh

Nếu bạn đang hy vọng sẽ dành phần còn lại cuộc sống của mình với người này, thì họ cần phải biết những mong muốn của bạn trong cuộc sống. Điều này bắt buộc họ phải có thời gian để tìm hiểu từ từ. Bạn hãy giữ cho mối quan hệ của mình bền chặt bằng việc trò chuyện nhiều hơn về những điều bạn muốn làm, và những gì bạn đang dùng… để người bạn yêu có thể hiểu hơn về bạn. Đừng làm cho mọi thứ nặng nề hơn bởi mối quan hệ của bạn chưa đủ vững bền để giải quyết những vấn đề quan trọng hơn thực tế, vì rất có thể mối quan hệ của hai người sẽ chết trước khi nở hoa.

6. “Tôi muốn nói về tôi…”

Một sai lầm sẽ nhanh chóng kết thúc một mối quan hệ vừa chớm nở của bạn là nói quá nhiều về bản thân. Chắc chắn, khi hẹn hò việc họ cần phải biết về bạn là cần thiết nhưng họ cũng muốn điều bạn cần phải biết về họ cũng tương đối như vậy. Bởi thế bạn đừng nên lấp đầy một buổi hẹn hò của mình bằng việc chỉ chăm chăm nói về bản thân bạn, những điều bạn quan tâm mà không thèm để ý đến cảm nghĩ của đối tác của bạn. Hãy chắc chắn rằng, sau khi bạn đã nói một vài điều về bản thân, bạn hãy hỏi những điều liên quan hiển thị trong cuộc sống của họ.

7. Cặp mắt luôn “dòm ngó” đối tượng khác

Những người đàn ông thường thích thú ngắm nhìn những người phụ nữ xinh đẹp nhưng khi bạn đang hẹn hò với một người phụ nữ nào đó bạn hãy giữ cho đôi mắt của mình hướng trọn vẹn vào cô ấy để cô ấy cảm nhận rằng cô ấy đang là tâm điểm. Đừng để mắt của bạn “dạo chơi lang thang” khi trông thấy một cô nàng xinh đẹp nào đó. Và các cô gái, nếu bạn đang hẹn hò với một anh chàng, đừng để cho đôi mắt mình chăm chăm nhìn về phía một anh chàng dễ thương ở đâu đó trên đường. Hãy tỏ ra tôn trọng người ấy và như thế tình yêu của bạn sẽ bền chặt hơn.

                                                                            ( Nguồn : Internet )

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent