Nhận định sai lầm của phụ nữ về đàn ông

logo
quang cao


Lúc 17:37 Ngày 09-07-2015

quang cao
t655915.jpg
Một số trong những phẩm chất cơ bản nhất của người đàn ông thường bị hiểu lầm hoặc những người phụ nữ không thèm chú ý đến. Bởi vậy, có một số quan niệm mà phái yếu có xu hướng nghĩ sai về cánh mày râu.
Nội dung chi tiết

1. Không nhạy cảm

Những người phụ nữ thường cho rằng cánh mày râu lúc nào cũng cứng rắn, khô khan. Thế nhưng trên thực tế, đàn ông tại một vài thời điểm, họ thực sự rất nhạy cảm. Có chăng là biểu hiện ở đàn ông và phụ nữ khác nhau cho nên phái yếu không bao giờ nhận ra điều đó. Khi vấn đề xảy ra vừa đủ quan tâm, gây xúc động, họ sẽ rơi nước mắt và thậm chí khóc rưng rức như một đứa bé.

2. Ghét phải nói chuyện

Nếu nói một cách thẳng thắn thì những người đàn ông rất ghét phải nghe lời ca thán, càu nhàu hoặc thói quen chỉ chăm chăm nói về mình của phụ nữ ở mọi thời điểm, mọi không gian. Thế nhưng, phụ nữ lại không biết rằng, đàn ông rất thích được nói về bản thân mình nếu bạn đặt câu hỏi hấp dẫn và thú vị. Cánh mày râu có thể nói chuyện không ngừng về các trò chơi họ yêu thích, vấn đề họ quan tâm. Do đó, bạn đừng cho rằng nam giới không thích nói chuyện, mà vấn đề là, bạn hãy cần chọn đúng chủ đề để phái mạnh có thể bắt nhịp cùng bạn.

3. Thích phụ nữ mặc quần áo khêu gợi

Trong chừng mực nào đó thì vấn đề này có thể xảy ra - đàn ông thích nhìn phụ nữ mặc quần áo khêu gợi, quyến rũ hoặc hở hang. Tuy nhiên điều chắc chắc đúng với tất cả cánh mày râu là họ vẫn đánh giá cao phong cách ăn mặc tinh tế của phái yếu. Điều đó không có nghĩa là bạn phải ăn mặc kín đáo từ đầu đến chân thì các anh chàng mới chú ý. Chỉ cần bạn chắc chắn rằng, mình diện trang phục cũng như cách bạn yêu cơ thể của mình! Đó mới thực sự là điều những người đàn ông đánh giá cao.

4. Không thích tranh luận

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào những sự việc, lĩnh vực thuộc phạm trù hiểu biết và vấn đề đó có đủ sức lôi cuốn họ không. Đàn ông có thể tranh luận hàng giờ về đội chơi tốt nhất trong một trận bóng đá, nhưng sẽ không có nhiều ý kiến chia sẻ về bộ đồ lót mới mua của bạn. Do vậy, nói đàn ông không thích tranh luận là chưa chuẩn xác.

5. Tất cả đàn ông có thể suy nghĩ về sex

Có một thực tế là đàn ông thường rất hứng thú yêu thương và đề cao mối quan hệ khi nhu cầu quan hệ tình dục được đáp ứng tốt. Tuy nhiên, họ cũng đáng giá cao sự thân mật, tình cảm chân thành và sẽ cho đi bất cứ điều gì để có một mối quan hệ tình cảm lâu dài. Sex là điều cần thiết, nhưng phái mạnh luôn cần sự trung thực, thẳng thắn và lòng chung thủy từ người phụ nữ.

6. Đàn ông thỏa mãn với những gì nhỏ bé mà họ có

Điều này chắc chắn là không đúng sự thật. Vì, cũng giống như những người phụ nữ, cánh mày râu luôn tìm kiếm, đánh giá cao sự trưởng thành và tình yêu. Họ cần được ai đó cho biết mình đặc biệt thế nào và được yêu ra sao. Họ tìm kiếm từ bạn sự khích lệ và những cử chỉ âu yếm nhẹ nhàng trên khuôn mặt dù đã sau nhiều năm ở bên nhau. Những người đàn ông không thích bị coi là thứ hiển nhiên phải đến trong cuộc sống. Họ muốn phụ nữ nhận ra rằng, cảm xúc và nhu cầu của họ vượt ra khỏi vấn đề tình dục.

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent