Viết cho người yêu cũ

logo
quang cao


Lúc 08:51 Ngày 28-09-2015

quang cao
1442112706-1441789000-nguoi-yeu-cu-2.jpg
Nội dung chi tiết

Mình xa nhau bao lâu rồi anh nhỉ? Gần 1 năm rồi thì phải. Nhanh thật, 1 năm qua từ ngày anh đi em chưa yêu thương 1 ai cả, không phải vì em còn vấn vương anh, xung quanh em vẫn có những người con trai tốt, nhưng là do em không mở lòng mình được.

Viết cho người yêu cũ


Ngày anh đi, anh mang cả bầu trời đầy nắng và những ước mơ tươi đẹp của em đi theo. Chỉ một câu nói "Chia tay em nhé. Xin lỗi em, anh lỡ yêu người khác mất rồi..." của anh thôi và mọi thứ bằng 1 cách nào đó đã sụp đổ trong em. Em nhớ rằng lúc đó, em chỉ im lặng, em hỏi cô ấy là ai, rồi quay đầu bước đi trong khi chưa nghe được câu trả lời từ anh. Và như thế đây, ta xa nhau-em mất anh-người con gái khác có anh.
Em vẫn còn nhớ rõ, khi ấy em đã đau khổ như thế nào có một thứ gì đó như nghẹn ở lồng ngực khiến em không thở được. Em tự hỏi cô ấy hơn em ở gì chứ? vì cái gì mà anh bỏ rơi em như vậy? Vì cái gì tình cảm gần 1 năm của minh lại tan nát như thế? Thời gian đó với em thật khó để trôi qua cho hết ngày. Từng ngày từng ngày như dài lê thê... May mắn cho em vẫn còn có những đứa bạn bên cạnh, chúng nó giúp em mạnh mẽ hơn, xoa dịu bớt nổi đau trong em.
Không có nổi đau nào có thể kéo dài mãi được, em vẫn phải tiếp tục lên lớp, vẫn phải tiếp tục làm những công việc em vẫn hay làm, nhưng em vẫn thấy mình rãnh rỗi hơn vì em không còn bận rộn yêu anh, bên anh nữa. Em bắt đầu dần trở lại là em, cười nhiều hơn, nhờ những ngày bị "trai bỏ" mà em ốm hơn đi, nhìn xinh hơn hẳn. Mọi người ai cũng nghĩ em quên anh rồi, nhưng chỉ em biết được em vẫn còn nhớ anh

Viết cho người yêu cũ


Thi thoảng đôi lần em vẫn quay về những nơi ta hẹn hò, người ta nói muốn quên cần phải có thời gian và em cảm nhận được rằng ngày qua ngày em không còn nhớ nhiều về anh nữa. Em cũng bắt đầu tiếp xúc với nhũng người con trai xung quanh em trong số đó có những người hơn anh nhiều nhưng em không thể yêu họ, em cũng không biết tại sao. cứ như thế và như thế, hình bóng anh đã không thể làm phiền cuộc sống của em nữa.
Một năm trôi qua, cũng đôi lần anh gọi cho em, nhưng em không nghe máy anh đừng nghĩ em còn vấn vương anh chỉ đơn giản em không biết phải đối diện với anh như thế nào. Người cũ, đã từng yêu nhau tốt nhất đừng có dính líu gì đến cuộc sống của nhau anh à. Rồi điều gì đến cũng đến, giờ đây em đã tìm được người con trai thật lòng yêu em, con tim ngỡ như chỉ còn biết thực hiện những nhịp đập nguyên thủy đã trở nên rộn rạo vì người ấy. Nhưng vấp ngã đầu đời đã làm em có chút sợ hãi khi tiếp nhận những cảm xúc đó. Nhưng anh ấy đã nhẹ nhàng đến bên và em cũng không biết em yêu anh ấy từ khi nào. Và anh chỉ còn là một hồi ức trong em, em xem đó là 1 hồi ức đẹp mặc cho những nỗi đau anh đã gây ra.

Viết cho người yêu cũ


Khi em có thể ngồi và viết ra những dòng này là khi em biết mình đã không còn chút hoài niệm gì về anh nữa. Em sẽ chấp nhận lời yêu của chàng trai ấy, em sẽ cùng với anh ấy đi về phía trước em sẽ thêm vào cuộc sống của anh ấy những gom màu tươi đẹp xen lẫn 1 chút sắc màu âm u. Còn anh, hãy hạnh phúc anh nhé. Em không còn trách anh nữa-người yêu cũ à.

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent