Ba cách giúp quần áo phẳng phiu mà không cần bàn là

logo
quang cao


Lúc 11:09 Ngày 09-08-2013

quang cao
3-cach-lam-phang-quan-ao-khong-can-ban-la3.jpg
Đôi khi vì những lý do khách quan nào đó, bạn không thể sử dụng bàn là để biến những bộ quần áo nhăn nhúm trở nên phẳng phiu, hoặc lo sợ quần áo sẽ bị hỏng do dùng bàn là. Đừng lo lắng, Linhkent sẽ mách bạn 3 cách để giúp bạn giải quyết sự bất tiện đó.
Nội dung chi tiết

1. Phun một chút nước vào quần áo

Bạn có thể dùng súng phun nước hoặc bơm kim tiêm, phun nước thành những tia nhỏ lên quần áo rồi treo chúng lên và để khô. Đây là một cách giúp quần áo phẳng phiu khá hiệu quả vì một chút nước thấm trên quần áo sẽ làm cho những nếp nhăn nhanh chóng biến mất.

3-cach-giup-quan-ao-phang-phiu-ma-khong-can-ban-la1

Mất từ 30 phút – 1 tiếng để quần áo trở nên phẳng phiu

Nếu quá vội bạn có thể mặc quần áo sau khi phun nước khoảng 15 phút, tuy nhiên chúng vẫn còn hơi ẩm và có thể chưa phẳng hoàn toàn. Nếu không vội hãy để quần áo khô hoàn toàn rồi hãy mặc lại, như vậy chúng sẽ phẳng phiu hơn.

2. Treo quần áo bị nhăn nhúm trong phòng tắm

Hơi nước nóng trong phòng tắm cũng giống như khi bạn phun nước thành tia nhỏ xíu vào quần áo vậy, nó cũng sẽ giúp cho những vết nhăn trên quần áo biến mất. Do đó, mỗi khi tắm bạn nhớ mang quần áo cần làm phẳng vào treo trong phòng tắm, hơi nước sẽ giúp bạn thực hiện nốt công việc còn lại.

ba-cach-giup-quan-ao-phang-phiu-ma-khong-can-ban-la

Treo quần áo trong nhà tắm khi tăm giúp quần áo phẳng hơn

Bạn nhớ treo quần áo cho khéo một chút kẻo chúng sẽ bị ướt sũng. Nếu không có nhiều thời gian bạn có thể treo quần áo vào trong đó rồi xả nước nóng cho hơi nước bay lên rồi đi làm việc khác. Tuy nhiên, cách này khá là tốn nước :D

3. Sử dụng bàn là kẹp

Với diện tích bề mặt nhỏ hơn nhiều so với các loại bàn là thông thường, bàn là kẹp sẽ giúp bạn tập trung vào các phần bị nhăn chính cũng như giảm thiểu khả năng gây tổn hại đến độ bền của quần áo. Dùng bàn là kẹp sẽ lấy đi của bạn 10-20 phút tùy thuộc vào mức độ nhăn và tùy vào loại quần áo bạn ủi. Vì có 2 mặt cùng diện tích áp vào nhau, do đó khi sử dụng bàn là kẹp bạn cần đảm bảo rằng 2 mặt sắt của bàn là phải hoàn toàn sạch sẽ, chỉ cần chút xíu bụi bẩn cũng sẽ làm hỏng quần áo của bạn. Hơn nữa bạn cũng nên cẩn thận khi sử dụng bàn là kẹp vì nó rất dễ gây bỏng.

Trên đây là 3 cách giúp quần áo của bạn phẳng phiu hơn mà không cần bàn là. Tuy nhiên những cách làm này chỉ nên dùng khi bất đắc dĩ, với những bộ comple, vest nếu không có bàn là tốt hơn bạn nên tìm đến các tiệm giặt ủi. Hãy cân nhắc cách làm trong từng trường hợp, vì bộ quần áo bạn mặc ảnh hưởng rất nhiều đến cách người khác nhìn nhận bạn.

(Nguồn: Giaynangchieucao.com)

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent