Bạn cần làm gì để đối phó với đôi giày bị chật?

logo
quang cao


Lúc 11:52 Ngày 13-10-2016

quang cao
canh-bao-tac-hai-cua-giay-cao-got-hinh-2.jpg
Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, hình thức đặt hàng online phát triển cùng với hình thức mua giày mà không cần đến thử. Và nếu chẳng may đôi giày mà bạn nhận được lại chật so với chân bạn thì sao?
Nội dung chi tiết

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, hình thức đặt hàng online phát triển cùng với hình thức mua giày mà không cần đến thử. Và nếu chẳng may đôi giày mà bạn nhận được lại chật so với chân bạn thì sao?

Chắc hẳn ai cũng từng trải qua trường hợp đó. Và hậu quả là đôi chân của bạn sẽ phải chịu nhiều tổn thương do đôi giày chật gây ra hay là bạn sẽ lãng phí đôi giày đó khi không sử dụng được. Để giúp cho chị em khắc phục được vấn đề trên thì dưới đây Giày nâng chiều cao LinhKent sẽ gợi ý cho các bạn các cách nới rộng giày bị chật một cách hiệu quả nhất.

Thường xuyên sử dụng giày

Cách nới rộng giày đơn giản nhất chính là bạn thường xuyên đi chúng quanh nhà. Nghe có vẻ hơi lạ nhưng hãy làm thử đi, bạn sẽ thấy bất ngờ đó? Cách làm này sẽ nới rộng và làm tăng tính co dãn cho đôi giày của bạn. Nếu bạn cảm thấy bất tiện thì bạn có thể đi giày lúc bạn đang ngồi làm việc, nấu ăn hay ngồi xem tivi, vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp nới rộng giày cực kì tốt.

Sử dụng nước đá

Nghe có vẻ không khả thi nhưng nước chính là cách tốt nhất nới rộng giày của bạn đạt được độ rộng như mong muốn. Cách làm hết sức đơn giản,bạn chỉ việc đổ nước vào 1 chiếc túi chắc chắn và bịt kín. Sau đó cho hai túi nước đó vào trong giày, điều chỉnh túi nước đến vị trí mà bạn muốn nới rộng. Tiếp tục để giày vào ngăn đá của tủ lạnh để nước đông thành đá. Phần nước đông này sẽ giống như một chiếc khuôn giúp nới lỏng đôi giày của bạn. Bạn để khoảng một ngày thì lấy ra khỏi tủ lạnh và để tan đá.  Bỏ túi nước ra và ướm thử vào chân xem giày đã vừa chân chưa nhé. Lưu ý là cách làm này sẽ không áp dụng cho những đôi giày đắt tiền.

Sử dụng hơi nước nóng

Bạn nên đeo một đôi gang gay để bảo vệ da tay trước khi thực hiện phương pháp này. Đun sôi một ấm nước, sau đó mở nắp để hơi nước nóng bay ra. Giữ mỗi chiếc giày trên hơi nước nóng khoảng tầm 3 đến 5 phút. Sau khi hơ trên hơi nước nóng xong, bạn nên nhét giấy báo khô hoặc vải mềm vào mỗi chiếc giày. Để giày khô tự nhiên ở nơi thoáng mát.

Lọ xịt chuyên dụng

Phương pháp sử dụng lọ xịt chuyên dụng là cách nới rộng giày nhanh chóng.Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là làm phai màu đôi giày của bạn. Do vậy bạn cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nhé. Một  lưu ý nhỏ là bạn sử dụng những lọ xịt có thành phần một nửa nước nửa cồn để tránh làm hỏng da giày.

Mang ra tiệm sửa giày chuyên nghiệp

Đây là cách nhanh nhất giúp bạn nới rộng giày vừa chân một cách ưng ý nhất. Họ có thể giúp bạn nới rộng hay sửa một điểm gì đó trên giày mà bạn chưa hài lòng. Nhưng cách này bạn sẽ phải tốn chi phí và mất thời gian nhưng bù lại bạn sẽ sửa được đôi giày vừa chân nhất.

 

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent