Bạn là người đàn ông hấp dẫn vào lôi cuốn?

logo
quang cao


Lúc 10:56 Ngày 12-12-2013

quang cao
ban-la-nguoi-dan-ong-hap-dan-va-loi-cuon(1).jpg
Bạn có phải là người đàn ông hấp dẫn và lôi cuốn? Cùng tìm hiểu những yếu tố để trở thành người đàn ông hấp dẫn nhé!
Nội dung chi tiết

Muốn  trở thành người đàn ông hấp dẫn, lôi cuốn của thế kỉ XXI bạn lên chú ý những điều sau đây nó sẽ đem lại cho bạn phong cách sự tự tin khi đối mặt với mọi người.

1. Tập thể dục

Bạn không nhất thiết phải có cơ bụng sáu múi hay bắp tay cuồn cuộn như những anh chàng vẫn thường xuất hiện trên tivi hay tạp chí. Nhưng đừng quên đầu tư thời gian luyện tập thể lực, nó sẽ đem đến cho bạn những lợi ích không hề nhỏ trong tương lai. Đồng thời, việc có một lối sống khoa học và khỏe mạnh hơn sẽ giúp bạn tận hưởng hết được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bạn có thể rủ bạn gái hoặc vợ bạn tham gia cùng. Điều này sẽ giúp gắn kết mối quan hệ giữa hai bạn và đồng thời giúp cả hai tăng cường sức khỏe.

Bạn là người đàn ông hấp dẫn vào lôi cuốn?

Hãy thử rủ nàng cùng tập thể dục với bạn nhé!

2. Thay đổi cách ăn uống của bạn

Hãy trở thành một quý ông sành ăn và đừng quên tìm hiểu về nghệ thuật nấu ăn. Nắm vững những vấn đề cơ bản sẽ là một sự khởi đầu tốt. Bên cạnh đó thì biết nấu ăn còn giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt phái nữ. Tuy nhiên thì điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ không còn phải ăn cơm bụi không đảm bảo vệ sinh, gặm mỳ tôm cho qua bữa hay thực đơn cả tuần sẽ không chỉ lặp đi lặp lại “cơm, rau luộc, trứng luộc, thịt rang”.

Bạn là người đàn ông hấp dẫn vào lôi cuốn?

Kiến thức về ấm thực sẽ giúp bạn lôi cuốn, hấp dẫn hơn với mọi người vì là người đàn ông của gia đình

3. Làm giàu thêm vốn sống

Một người đàn ông từng trải là một người đàn ông hiểu biết. Kinh nghiệm sống chính là chìa khóa khiến bạn trở nên khác biệt. Hãy xách ba-lô lên và đi, trải nghiệm những vùng đất mới, hãy mở rộng lòng mình với thế giới. Những gì bạn nhận lại được chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. thậm chí có thể hiểu rõ hơn về bản thân bạn, về khả năng phi thường của con người.

Bạn là người đàn ông hấp dẫn vào lôi cuốn?

Một người đàn ông từng trải sẽ có rất nhiều những câu chuyện thú vị để kể.

4. Hãy biết trân trọng nghệ thuật

Bạn nên sở hữu một tác phẩm nghệ thuật chính thống, có thể là một bức tranh sơn dầu chẳng hạn. Tất nhiên là bạn không phải đổ hết gia tài vào một bức tranh của một danh họa vĩ đại nào đó. Hãy chọn bất kỳ một bức tranh hay một tác phẩm nghệ thuật nào đó thu hút sự chú ý của bạn. Chúng sẽ nói lên sự tinh tế trong con mắt nghệ thuật của bạn. Và biết đâu đấy, tác phẩm của một họa sỹ vô danh bạn chọn hôm nay có thể sẽ đáng giá cả gia tài khi họ nổi tiếng. Cuộc sống vốn đầy những điều bất ngờ thú vị như vậy mà!

Bạn là người đàn ông hấp dẫn vào lôi cuốn?

Bạn có thể chọn một bức tranh vẽ đơn thuần.

Bạn là người đàn ông hấp dẫn vào lôi cuốn?

Hoặc một tác phẩm trừu tượng.

5. Đầu tư cho vẻ ngoài của bạn

Đừng quên chăm chút cho mái tóc của bạn, cắt tỉa móng tay, móng chân hay cạo râu mỗi sáng. Hãy đảm bảo rằng mọi thứ trên cơ thể bạn đều hài hòa với nhau nhưng cũng không quá phức tạp và cầu kỳ trong việc duy trì nó. Một vẻ ngoài cổ điển với những góc cạnh tinh tế đang được các chị em “chết mê chết mệt”. Nếu quá “bí” ý tưởng, bạn cũng có thể học lỏm được qua các chương trình truyền hình

Bạn là người đàn ông hấp dẫn vào lôi cuốn?

Vẻ bề ngoài luôn là điểm tạo ấn tượng đầu tiên khi mọi người nghĩ về bạn

6. Học cách ăn mặc thanh lịch

Hãy đầu tư cho mình những bộ trang phục có thể khiến bạn hấp dẫn hơn. Đừng quên rằng một bộ trang phục đẹp và ấn tượng sẽ giúp thể hiện được cá tính riêng của bạn đồng thời thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Thêm vào đó, bộ đồ bạn mặc trên người cũng là một cách để bạn cho cả thế giới, trong đó có cả người phụ nữ mà bạn đang có cảm tình, biết bạn có khả năng tự chăm sóc bản thân hay không. Một chàng trai ăn mặc sạch sẽ, chỉnh tề chắc chắn sẽ gây được nhiều ấn tượng tốt hơn là một anh chàng ăn mặc lôi thôi, luộm thuộm. Khái niệm “con trai thì phải ở bẩn” thuộc về thập niên 90. Nó hoàn toàn không phù hợp với nhịp sống hiện đại của một quý ông thế kỷ 21.

Bạn là người đàn ông hấp dẫn vào lôi cuốn?Bạn là người đàn ông hấp dẫn vào lôi cuốn?Bạn là người đàn ông hấp dẫn vào lôi cuốn?

Một số gợi ý về trang phục cho bạn.

Bạn là người đàn ông hấp dẫn vào lôi cuốn?

Đơn giản và không cầu kỳ nhưng những bộ trang phục trên đều “hút mắt” người ngoài.

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent