Bảo vệ sức khỏe nam giới ngày mưa

logo
quang cao


Lúc 09:35 Ngày 07-09-2013

quang cao
bao-ve-suc-khoe-nam-gioi-ngay-mua6.jpg
Nam giới thường luôn tự tin về sức khỏe của mình. Nhưng nam giới cũng nên biết rằng thời tiết luôn luôn thay đổi thất thường. Nếu bạn không giữ gìn sức khỏe thì cũng có lúc sức khỏe của bạn yếu đi. Nhất là những ngày mưa. Không khí luôn ẩm ướt, thời tiết khó chịu. Vậy phải làm thế nào để giữ gìn sức khỏe.
Nội dung chi tiết

Nam giới thường luôn tự tin về sức khỏe của mình. Nhưng nam giới cũng nên biết rằng thời tiết luôn luôn thay đổi thất thường. Nếu bạn không giữ gìn sức khỏe thì cũng có lúc sức khỏe của bạn yếu đi. Nhất là những ngày mưa. Không khí luôn ẩm ướt, thời tiết khó chịu. Vậy phải làm thế nào để giữ gìn sức khỏe. Bạn hãy tham khảo bài viết này nhé, bạn chỉ cần thêm một trong các thực phẩm dưới đây vào bữa ăn hàng ngày, sẽ rất có lợi cho sức khỏe của bạn đấy.

Ăn tỏi, gừng

Trong mùa mưa nên ăn nhiều tỏi, hạt tiêu, gừng, nghệ, rau mùi, các thực phẩm cung cấp protein và khoáng chất cho cơ thể… để giúp tăng cường hệ tiêu hóa và cải thiện khả năng miễn dịch.

Bảo vệ sức khỏe nam giới ngày mưa

Cung cấp thực phẩm giàu vitamin E

Các acid béo không no (acides gras poly-insaturés) có trong cá, dầu thực vật chính là nguồn cung cấp vitamin E rất dồi dào cho cơ thể.

Vitamin E rất hiệu quả trong việc điều trị bệnh sưng viêm như viêm cổ tay, cổ chân thường gặp khi giao mùa. Vì thế vitamin E có thể kết hợp với các thuốc kháng viêm giảm đau để giảm bớt liều thuốc kháng viêm.

Không chỉ có trong dầu thực vật, Vitamin E còn hiện diện trong các loại rau quả tươi.

Bảo vệ sức khỏe nam giới ngày mưa

Súp lơ

Cà chua, kiwi, nho, táo, súp lơ… cũng là những người bạn đồng hành không thể thiếu được cho sức khỏe của chúng ta. Hiệu quả ấy có được nhờ các hợp chất polyphenol giúp tăng cường hệ miễn nhiễm của cơ thể. Rau quả còn giúp phòng các bệnh của người cao tuổi như tim mạch, béo phì và đái tháo đường.

Bảo vệ sức khỏe nam giới ngày mưa

Nấm

Nấm giúp sản xuất bạch cầu tấn công mãnh liệt hơn vi khuẩn lạ xâm nhập.

Bảo vệ sức khỏe nam giới ngày mưa

Trà xanh

Bên cạnh đó, trà cũng là nguồn cung cấp polyphenol, chất chống oxy hóa giúp làm sạch các gốc tự do phát sinh trong quá trình trao đổi chất của cơ thể.

Bảo vệ sức khỏe nam giới ngày mưa

Mật ong
Mật ong giúp tăng cường khả năng phòng bệnh nhờ tính chất chống oxy hóa, cải thiện tính dẻo dai của vận động viên khi luyện tập gắng sức, tính kháng khuẩn cao, tiêu diệt cả nấm bệnh lẫn nguyên sinh động vật nên giúp làm mau lành các vết thương nhiễm trùng

Bảo vệ sức khỏe nam giới ngày mưa

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent