Bí quyết lựa chọn giày thể thao nam đúng cách

logo
quang cao


Lúc 10:55 Ngày 30-09-2013

quang cao
bi quyet chon giay the thao nam dung cach2.gif
Giày thể thao có nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Vì thế, khi lựa chọn giày thể thao bạn phải quan tâm đến mục đích sử dụng khi mua giày. Hãy tham khảo một số lưu ý dưới đây nhé.
Nội dung chi tiết

Với các mục đích sử dụng khá phức tạp, giày thể thao thời trang thường đòi hỏi chất lượng và độ bền cao, sử dụng cho một mục đích riêng biệt. Thật không đơn giản để mua được một đôi giày thời trang ưng ý.

Xác định nhu cầu trước khi chọn giày thể thao thời trang

Giày thể thao thiết kế riêng cho mỗi mục đích khác nhau, giày chạy bộ thường nhẹ, ít ma sát, có đệm dẻo ở gót chân nhằm tạo lực khi chạy, giày tập thể dục trong nhà có đế giữa và phần trước của bàn chân được gia cố kỹ, giày tennis có độ bám tốt, giày nhảy hiện đại chú trọng độ dẻo cao cho bước chân linh hoạt…Khi xác định được mục đích sử dụng, bạn sẽ chọn được mẫu giày phù hợp nhất với mình.

Bí quyết lựa chọn giày thể thao nam đúng cách

Độ dày, độ dẻo, mức độ mềm mại và trọng lượng, kiểu dáng

quyết định thế mạnh riêng cho mỗi kiểu giày.

Chọn giày phong cách, chú ý đến trọng lượng:

Đôi giày thể thao dù chắc chắn, bền đẹp nhưng nếu trọng lượng quá nặng sẽ khiến chân mệt mỏi và khó Khăn trong việc vận động. Đây cũng là tiêu chí mà các nhà sản xuất quan tâm và cải tiến qua từng thiết kế mới của mình. Đôi giày tốt cần thiết phải giúp người sử dụng có thể linh hoạt di chuyển. Do đó, tiêu chí trọng lượng rất được chú trọng. Giày đá bóng hay chạy bộ cần nhẹ, dẻo, giảm ma sát, giày tennis cần có độ nặng tương đối, có đệm khí phù hợp cho việc di chuyển nhiều; ngoài ra còn có những loại giày chuyên dụng cho bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ…

Bí quyết lựa chọn giày thể thao nam đúng cách

Một đôi giày có trọng lượng nhẹ sẽ giúp hoạt động thể dục

được linh hoạt, thoải mái hơn

Nên chọn size lớn hơn giày đi hàng ngày

Không giống như giày dép bạn mang mỗi ngày đòi hỏi cần vừa khít chân, giày thể thao cần có một độ dãn rộng vừa phải để đảm bảo chân không đau nhức khi hoạt động nhiều. Độ rộng lí tưởng nhất là chiều dài của giày lớn hơn khoảng nửa cm so với chân. Mục đích của việc lựa chọn này để trừ hao khi mang tất và đối phó với việc dãn nở kích thước chân khi hoạt động nhiều trong ngày.

Bí quyết lựa chọn giày thể thao nam đúng cách

Chân hoạt động nhiều trong ngày sẽ dãn nở hơn so với buổi sáng sớm, nên chọn giày

có size lớn hơn độ nửa centimet để đảm bảo thoải mái cho chân.

Lưu ý thương hiệu và cân nhắc giá cả

Một đôi giày thể thao chuyên dụng tốt và khiến bạn hài lòng sẽ có giá “nhỉnh” hơn so với các mẫu giày thời trang mà bạn đi hàng ngày. Do tính chất phức tạp trong cách gia công, chất liệu thiết kế khắt khe…Giày của các thương hiệu có tiếng luôn được chú trọng đến đặc tính sử dụng và độ bền của sản phẩm. Việc chi tiền triệu cho một đôi giày thể thao là có thể chấp nhận được, bởi nó ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và hoạt động của bạn.

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent