Bí quyết lựa chọn loại nước hoa "ăn rơ" với cơ thể

logo
quang cao


Lúc 16:45 Ngày 11-02-2014

quang cao
bi-quyet-lua-chon-loai-nuoc-hoa-an-ro-voi-co-the(1).jpg
Khi đã chọn được “dấu ấn riêng” của mình, hãy nhớ chỉ xịt một lượng nước hoa đủ để người bên cạnh ngửi thấy. Một mùi hương quyến rũ và tinh tế sẽ hấp dẫn hơn nhiều một mùi hương sực nức xộc khắp phòng.
Nội dung chi tiết
Lựa chọn một loại nước hoa mang dấu ấn, trở thành nét riêng, là một việc không hề đơn giản với phụ nữ, huống hồ là đàn ông.
 
Đa phần đàn ông thường lười đi mua sắm, nhất lại là nước hoa. Ngại lựa chọn, họ thường xịt những loại nước hoa được tặng, những nhãn hiệu mới, hoặc đơn giản là loại mà cô nàng tiếp thị chân dài khéo léo đưa cho.
 
Nhưng bạn có biết rằng, một “combo” vest may đo đắt tiền, nếu không có một chiếc áo sơ-mi và cavat phù hợp, sẽ trở nên vô cùng kệch cỡm. Vì vậy, hãy dành chút thời gian lựa chọn loại nước hoa “ăn rơ” với cơ thể, để tạo nên một sự quyến rũ chỉ bạn mới có.
 
1. Xác định xem bạn sẽ xịt nước hoa làm gì và khi nào
 
Để lựa chọn một loại nước hoa gây ấn tượng, bạn nên tự hỏi xem xem mình sẽ sử dụng nó vào thời điểm nào. Một loại nước hoa để sử dụng khi đi làm sẽ không thích hợp khi bạn đi chơi tối.
 
Nếu bạn định chọn một loại nước hoa cho mọi sự kiện, hãy lựa chọn một loại nước hoa có độ đậm vừa phải.
 
2.Tìm hiểu loại da của bạn
 
Hãy tìm hiểu xem bạn thuộc loại gì: da dầu, da khô hay da nhạy cảm. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn một loại nước hoa “mang dấu ấn riêng”.
 
Da dầu
 
- Da dầu sẽ lưu giữ nước hoa lâu hơn, đồng thời tỏa mùi hương mạnh hơn. Da dầu và nhiều độ ẩm thường thích hợp nhất với những loại hương “mùa hè”.
 
- Những loại hương trên nền “cam chanh” và thoảng nhẹ sẽ tạo nên cảm giác thơm mát, giúp bạn cân bằng mùi cơ thể tự nhiên mạnh mẽ.
 
- Một số loại nước hoa thích hợp: Miller Harris Coeur D’Ete hoặc Ermenegildo Zegna Essanza Di Zegna
 
Bí quyết lựa chọn loại nước hoa "ăn rơ" với cơ thể
Nước hoa Ermenegildo Zegna Essanza của Zegna thích hợp cho da dầu
 
Da khô
 
- Ngược lại với da dầu, da khô khó liên kết với cơ thể và giữ mùi nước hoa, ngay cả khi bạn xịt lượng nước hoa nhiều lên.
 
- Thay vào đó, hãy lựa chọn các loại nước hoa có mùi đậm kiểu “hương mùa đông” với nền mùi khói hoặc mùi xạ hương. Những mùi thơm này sẽ giúp bạn lưu mùi hương lâu và tạo ấn tượng tốt hơn.
 
- Một số loại nước hoa thích hợp: Kiton Black, Lalique Encre Noire
 
Bí quyết lựa chọn loại nước hoa "ăn rơ" với cơ thể
Mùi hương đậm đà xiết chuất từ hoa Lys
 
Da nhạy cảm
 
- Nguy cơ lớn nhất đối với người có da nhạy cảm là có thể bị dị ứng với nước hoa có tinh chất đậm đặc khi đang sử dụng loại mỹ phẩm khác. Nếu như bị mụn hoặc nổi mẩn ngứa , hãy tránh sử dụng nước hoa cùng với kem cạo râu hay các loại xịt cơ thể.
 
- Nếu như bạn vẫn muốn mua một chai nước hoa, hãy chọn mùi hương giống như đối với da khô. Tuy nhiên, nên lưu ý hãy lựa chọn những loại nước hoa được chiết xuất từ thiên nhiên, để tránh các dị ứng không đáng có.
 
3. Nhờ một người phụ nữ đi cùng
 
Nếu có một người bạn gái (đồng nghiệp, bạn thân, em gái), hãy rủ cô ấy đi cùng để giúp bạn lựa chọn loại nước hoa phù hợp.
 
Một người bạn khác giới sẽ có thể đưa ra đánh giá đúng đắn nhất cho bạn. Cho dù hai bạn không có tình ý mà cô ấy vẫn cảm thấy bạn thật quyết rũ, thì chắc chắn mọi người phụ nữ khác sẽ bị mùi hương của bạn hạ gục ngay lập tức.
 
Bí quyết lựa chọn loại nước hoa "ăn rơ" với cơ thể
Phụ nữ thường có khứu giác tốt hơn
 
4. Thử nước hoa đúng cách
 
Đừng xịt thử nước hoa trực tiếp lên người. Vì nếu như bạn không thể lựa chọn ngay mùi hương yêu thích, chỉ sau một vài loại nước hoa, khứu giác của bạn sẽ không được chính xác nữa.
 
Sau một vài mẫu thử nước hoa, hãy ngửi hạt café, để làm mới khứu giác của mình và tiếp tục thử các mẫu khác.
 
Bí quyết lựa chọn loại nước hoa "ăn rơ" với cơ thể
Hạt cafe có tác dụng khử mùi
 
Thông thường, một chai nước hoa sẽ có 3 lớp hương: hương đầu, hương giữa và hương cuối.
 
Hãy xịt thử loại mẫu bạn thích lên que thử mùi. Đó sẽ là lớp hương đầu. Chờ khoảng 10 -15 phút và ngửi thử lại một lần nữa, đó là mùi hương giữa, khi lớp hương đầu đã bay đi.
 
Tuy nhiên, mùi hương thực sự chỉ có xuất hiện sau khoảng 45 phút đến một tiếng. Đây sẽ là mùi hương lưu lại lâu nhất trên cơ thể bạn, khoảng 3 đến 4 tiếng. Và bạn sẽ thực sự biết là mùi hương này có hợp với mình không.
 
Cuối cùng, khi đã chọn được “dấu ấn riêng” của mình, hãy nhớ chỉ xịt một lượng nước hoa đủ để người bên cạnh ngửi thấy. Một mùi hương quyến rũ và tinh tế sẽ hấp dẫn hơn nhiều một mùi hương sực nức xộc khắp phòng.
 
<Nguồn: giaynangchieucao.com>
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent