Bí quyết tăng chiều cao

logo
quang cao


Lúc 11:56 Ngày 05-11-2013

quang cao
bi-quyet-tang-chieu-cao.jpg
Một chiều cao lý tưởng là ước mơ của bất kỳ ai nhưng đâu phải người nào cũng may mắn được di truyền chiều cao chuẩn từ bố mẹ. Hãy thử làm theo những mẹo nhỏ sau để cải thiện chiều cao của bạn.
Nội dung chi tiết

Một chiều cao lý tưởng là ước mơ của bất kỳ ai nhưng đâu phải người nào cũng may mắn được di truyền chiều cao chuẩn từ bố mẹ. Hãy thử làm theo những mẹo nhỏ sau để cải thiện chiều cao của bạn.

Bí quyết tăng chiều cao

1. Chú ý tư thế ngồi 

Cố gắng giữ lưng thẳng khi ngồi học hoặc ngồi làm việc trước máy tính. Nếu không tập thói quen này sớm, chúng ta sẽ rất dễ bị cong cột sống.

2. Không ăn quá no trước khi đi ngủ

Ngoài việc khiến chúng ta lên cân thì việc ăn quá nhiều ngay trước giờ đi ngủ còn ngăn cản cơ thể sản sinh ra một loại hormon đặc biệt có khả năng tăng chiều cao.

3. Ăn nhiều bữa nhỏ

Mọi người thường bảo rằng cách ăn khoẻ mạnh là ăn 3 bữa / ngày. Nhưng chúng ta hãy áp dụng cách ăn thông minh để tăng chiều cao. Thay vì ăn ba bữa thì cùng lượng thức ăn ấy, chúng ta sẽ chia thành 4-5 bữa / ngày.

Bí quyết tăng chiều cao

4. Chọn lựa thực phẩm

Nếu chúng ta muốn “cao nữa, cao nữa” thì không được bỏ quên các thực phẩm giàu canxi và vitamin D. Tốt nhất rằng trước khi tập thể thao khoảng hai tiếng, chúng ta nên bổ sung năng lượng bằng một cái sandwich gà thì rất có lợi cho việc tăng chiều cao.

5. Ngủ đủ giấc

Đừng mải mê tập luyện mà quên mất giấc ngủ. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy giấc ngủ sâu sẽ giúp chúng ta cao nhanh hơn. Vì lúc ngủ, cơ thể sẽ sinh ra hormon tăng chiều cao.

6. Luyện tập cường độ cao với máy tập chuyên dụng

Chúng ta muốn sở hữu chiều cao mơ ước thì ngoài việc luyện tập thông thường, nên bổ sung các bài tập với cường độ cao với máy tập chuyên dụng.
Các nhà khoa học chứng minh rằng, luyện tập với cường độ cao giúp cơ thể sản sinh ra loại hormon giúp tăng trưởng chiều cao nhiều hơn. Bên cạnh đó, kết hợp với các máy tập chuyên dụng hỗ trợ cho việc tập luyện nâng cao chiều cao, chúng ta sẽ dễ dàng đạt được một vóc dáng mong muốn.
7. Kết thân với yoga

Lợi ích của yoga thì đúng là không cần bàn cãi. Ngoài việc giúp chúng ta thư giãn, các động tác yoga còn kéo căng các cơ và khớp, giúp việc tăng chiều cao đạt đến tối ưu.

Bí quyết tăng chiều cao

8. Tránh xa stress

Để cơ thể khoẻ mạnh, nâng cao khả năng tập luyện tốt hơn, hãy học cách thư giãn để nói không với stress.

9. Học cách ăn mặc thông minh
Nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy việc kết hợp áo quần và giày dép sẽ khiến chúng ta trông cao lên đáng kể. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng các loại giày dép “ăn gian chiều cao”. Tuy vậy, nếu e ngại những tác hại mà việc mang giày cao gót gây ra, các bạn có thể chọn lựa các sản phẩm giày tăng chiều cao. Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện khá nhiều mẫu mã bền, đẹp, bắt mắt với giá phải chăng. Với những đôi giày thông minh ấy, chiều cao của bạn có thể lập tức tăng đến 7cm. Tuy vậy đây chỉ là giải pháp tạm thời, bạn hãy luôn nhớ tập luyện thường xuyên để đạt được chiều cao mong muốn.

10. Không bỏ bữa ăn sáng và giảm bớt việc ngồi ì trước màn hình tivi

Bữa ăn sang khá quan trọng, nó cung cấp nguồn dinh dưỡng phong phú cho cơ thể bạn phát triển, đồng thời tránh việc ngồi ì trước màn hình tivi hay vi tính. Tăng cường vận động để tránh sự tích tụ mỡ thừa. Việc thường xuyên “bỏ quên” bữa ăn sáng và ngồi ì một chỗ sẽ làm cho cơ thể bạn uể oải, thiếu sức sống, kiềm hãm sự phát triển chiều cao của bạn.

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent