"Biển hát chiều nay" còn hay không một ca sĩ Lệ Rơi nông dân ???

logo
quang cao


Lúc 09:45 Ngày 04-07-2014

quang cao
bien-hat-chieu-nay-con-hay-khong-mot-ca-si-le-roi-nong-dan (6).jpg
Không còn là một Lệ Rơi cởi trần mộc mạc, giản dị, không trên 1 chiếc giường cũ với chiếc màn hồng nơi thôn quê dân dã như trong các clip trước đây. Trong ca khúc về chủ quyền biển đảo Việt Nam: “Biển hát chiều nay” Lệ Rơi chỉnh chu, gọn gàng hơn trong phòng thu đầy đủ tiện nghi… Còn hay không một ca sĩ Lệ Rơi nông dân?
Nội dung chi tiết

Ca sĩ Lệ Rơi nông dân nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng

 

Sau khi các clip của Lệ Rơi nông được đăng tải anh đã chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng và được mọi người gọi: "ca sĩ Lệ Rơi"

 

bien-hat-chieu-nay-con-hay-khong-mot-ca-si-le-roi-nong-dan

 

Trong buổi giao lưu với báo Dân Việt – báo Nông Thôn Ngày Nay, Lệ Rơi - Anh đã cho biết: “Mình tự biết giọng hát của mình không được hay. Mình hát chỉ để mang lại niềm vui cho mọi người chứ không dấn thân vào showbiz đầy thị phi”

 

bien-hat-chieu-nay-con-hay-khong-mot-ca-si-le-roi-nong-dan

 

Đúng vậy, Người ta thích Lệ Rơi, cuồng Lệ Rơi không xuất phát từ tiếng hát, khả năng âm nhạc của anh mà đơn giản bởi sự hồn nhiên, mộc mạc, giản dị nơi chân quê. Với anh ca hát là để xua tan đi những khó khắn, nhọc nhằn trong cuộc sống.

 

bien-hat-chieu-nay-con-hay-khong-mot-ca-si-le-roi-nong-dan

 

Trong anh còn có một nét gì đó dí dỏm, hài hước thật là đáng yêu: “Tên thật của mình là Nguyễn Đức Hậu, sinh năm 1987. Trong cuộc sống có nhiều điều làm mình phải rơi lệ. Bây giờ không đến nỗi nào nhưng khi còn nhỏ cuộc sống của mình cũng vất vả lắm, nhà mình bị cháy đến 2-3 lần… Là một công dân, khi Tổ quốc lâm nguy, khi Tổ quốc cần gọi mình thì mình luôn sẵn sàng!”

 

bien-hat-chieu-nay-con-hay-khong-mot-ca-si-le-roi-nong-dan

 

"Biển hát chiều nay" còn hay không một ca sĩ lệ rơi nông dân ???

 

“….Ơi biển Việt Nam! Ơi sóng Việt Nam!

Qua bao nhiêu thăng trầm mà chiều nay vẫn dịu dàng

Vùi sâu dưới đáy những gì đau thương

Biển lại hát tình ca biển kể chuyện quê hương…”

 

“Biển hát chiều nay” một ca khúc của nhạc sĩ Hồng Đăng là một trong những ca khúc về chủ quyền biển đảo Việt Nam, đã được Lệ Rơi thể hiện trong một vài ngày gần đây.

 

bien-hat-chieu-nay-con-hay-khong-mot-ca-si-le-roi-nong-dan

 

Không còn là một Lệ Rơi cởi trần mộc mạc, giản dị, không trên 1 chiếc giường cũ với chiếc màn hồng nơi thôn quê dân dã như trong các clip trước đây. Trong ca khúc nói về biển đảo Việt Nam: “Biển hát chiều nay” Lệ Rơi chỉnh chu, gọn gàng hơn trong phòng thu đầy đủ tiện nghi… Đó không còn là việc hát với mục đích vui là chính nữa. Còn hay không một ca sĩ Lệ Rơi nông dân?

Sau khi clip bài hát “Biển hát chiều nay” của Lệ Rơi được đăng tải trên mạng đã nhận được nhiều sự phản hồi của cư dân mạng. Nhiều người đã không còn cảm thấy vui và thoải mái như thường lệ khi nghe Lệ Rơi hát nữa. Phần đa là những ý kiến trái chiều, bên cạnh đó cũng có người thông cảm, cổ vũ.

Vì những ca khúc thiêng liêng về biển đảo lại được hát hoàn toàn sai nhạc, phát âm sai chính tả và làm hỏng cảm xúc của người nghe. Không ít người đã comment trên mạng xã hội cho rằng, đây không phải là ca khúc Lệ Rơi và êkip nên thu âm và lan truyền rộng rãi như thế. Thậm chí, có người còn gay gắt cho rằng, êkip thực hiện đang biến Lệ Rơi thành trò cười.

 

bien-hat-chieu-nay-con-hay-khong-mot-ca-si-le-roi-nong-dan

 

(Nguồn: giaynangchieucao.com/blog)

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent