Bộ sưu tập giày nam thu đông của Tod's

logo
quang cao


Lúc 09:04 Ngày 11-11-2013

quang cao
bo-suu-tap-giay-nam-thu-dong-cua-tods-10.png
Bộ sưu tập giày nam thu đông của Tod's chắc chắn sẽ mang đến sự trẻ trung, hiện đại có thể "tự tin khoe cá tính" của mình khi có thể phối được với nhiều trang phục khác nhau, từ quần jeans, chinos cho tới những bộ suit lịch lãm.
Nội dung chi tiết

Thương hiệu thời trang cao cấp Tod’s mới đây đã giới thiệu bộ sưu tập giày sang trọng, tinh tế và thời trang dành cho nam giới mùa thu đông 2013, có tên No_Code. Những mẫu giày, boots được giới thiệu trong bộ sưu tập gồm có những mẫu giày oxford, desert boots, Chelsea boots…với các gam màu cơ bản như xám, đen và trắng, trên những chất liệu da bóng, da lộn cao cấp.

Bộ sưu tập này chắc chắn sẽ giúp các quý ông trẻ trung, hiện đại có thể “tự tin khoe cá tính” của mình trong mùa thu đông 2013, khi mà có thể phối được với nhiều trang phục khác nhau, từ quần jeans, chinos cho tới những bộ suit lịch lãm. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bộ sưu tập này:

Bộ sưu tập giày nam thu đông của Tod'sBộ sưu tập giày nam thu đông của Tod'sBộ sưu tập giày nam thu đông của Tod'sBộ sưu tập giày nam thu đông của Tod'sBộ sưu tập giày nam thu đông của Tod'sBộ sưu tập giày nam thu đông của Tod'sBộ sưu tập giày nam thu đông của Tod'sBộ sưu tập giày nam thu đông của Tod'sBộ sưu tập giày nam thu đông của Tod'sBộ sưu tập giày nam thu đông của Tod'sBộ sưu tập giày nam thu đông của Tod's

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent