BST thời trang nam cực "cool" cho xuân hè 2014 của Brooks Brothers

logo
quang cao


Lúc 09:10 Ngày 27-12-2013

quang cao
bst-thoi-trang-nam-cuc-cool-cho-xuan-he-2014-cua-brooks-brothers(4).jpg
Chuẩn bị bước sang một năm mới, các thương hiệu thời trang đua nhau tung ra các bộ sưu tập thời trang mang nhiều phong cách khác nhau. Một thương hiệu thời trang danh tiếng của Mỹ Brooks Brothers vừa tung ra lookbook mới cho BST thời trang nam cực “cool” mang tên “Black Fleece”.
Nội dung chi tiết
Chuẩn bị bước sang một năm mới, các thương hiệu thời trang đua nhau tung ra các bộ sưu tập thời trang mang nhiều phong cách khác  nhau. Một thương hiệu thời trang danh tiếng của Mỹ Brooks Brothers vừa tung ra lookbook mới cho BST thời trang nam cực “cool” mang tên “Black Fleece”. BST mới bao gồm blazer, quần tây, tailored shorts, áo sơ mi và áo jacket t với kiểu dáng thanh lịch, cổ điển nhưng được phá cách với các hoạ tiết vô cùng đa dạng như paisley, carô, sọc trong bảng màu tươi sáng. Dòng sản phẩm mới sẽ chính thức được bán vào đầu năm tới.
 
Hãy cùng chúng tôi tham khảo:
 
BST thời trang nam cực "cool" cho xuân hè 2014 của Brooks BrothersBST thời trang nam cực "cool" cho xuân hè 2014 của Brooks BrothersBST thời trang nam cực "cool" cho xuân hè 2014 của Brooks BrothersBST thời trang nam cực "cool" cho xuân hè 2014 của Brooks BrothersBST thời trang nam cực "cool" cho xuân hè 2014 của Brooks BrothersBST thời trang nam cực "cool" cho xuân hè 2014 của Brooks BrothersBST thời trang nam cực "cool" cho xuân hè 2014 của Brooks BrothersBST thời trang nam cực "cool" cho xuân hè 2014 của Brooks BrothersBST thời trang nam cực "cool" cho xuân hè 2014 của Brooks BrothersBST thời trang nam cực "cool" cho xuân hè 2014 của Brooks BrothersBST thời trang nam cực "cool" cho xuân hè 2014 của Brooks BrothersBST thời trang nam cực "cool" cho xuân hè 2014 của Brooks BrothersBST thời trang nam cực "cool" cho xuân hè 2014 của Brooks BrothersBST thời trang nam cực "cool" cho xuân hè 2014 của Brooks BrothersBST thời trang nam cực "cool" cho xuân hè 2014 của Brooks BrothersBST thời trang nam cực "cool" cho xuân hè 2014 của Brooks BrothersBST thời trang nam cực "cool" cho xuân hè 2014 của Brooks Brothers
<Nguồn: giaynangchieucao.com>
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent