Bụi bặm và phong trần như Ricki Hall

logo
quang cao


Lúc 08:59 Ngày 03-12-2013

quang cao
bui-bam-va-phong-tran-nhu-richki-hall(10).jpg
Nhắc tới Ricki Hall, mọi người sẽ liên tưởng ngay đến sự bụi bặm và phong trần, đi đầu trong giới người mẫu thời trang gây ấn tượng bằng hình xăm.
Nội dung chi tiết

Bụi bặm, phong trần, đi đầu trong giới người mẫu thời trang gây ấn tượng bằng hình xăm. Nhắc tới Ricki Hall, người ta sẽ liên tưởng hoàn toàn tới những điều đó.

Đàn ông để râu, xăm mình, hút thuốc, thích rượu và người cực kì đẹp. Những điều đó chỉ để nói về Ricki Hall, một trong những fashionista nam xứ sương mù. Sinh sống ở London và hiện tại nghề nghiệp chính là người mẫu ảnh. Bất cứ bộ sưu tập nào yêu cầu thể hiện sự hoang dã, nam tính, phong trần thì Ricki được chọn đầu tiên.

 Bụi bặm và phong trần như Ricki Hall

Như bao gã khác, Ricki yêu phong cách tự do, phóng khoáng, đơn giản. Những chiếc quần jeans skinny, áo phông trắng kết hợp cùng với một chiếc áo khoác phong cách Crombie và chiếc túi da được chất đầy trong tủ đồ của anh chành. Khi dự những bữa tiệc sang trọng Ricki chọn nhãn hiệu  Vivienne Westwood hay Alexander McQueen tăng sự lịch lãm. Dù vậy, Ricki vẫn ưa lối ăn mặc tùy hứng.

 Bụi bặm và phong trần như Ricki Hall

Ricki Hall vừa xuất hiện trong ấn bản tháng 11/2013 của tạp chí L’Officiel Hommes Thổ Nhĩ Kỳ. Trong loạt hình mang phong cách đời thường do nhiếp ảnh gia Olgaç Bozalp thực hiện, anh chàng có bộ râu quai nón "rậm rạp" diện các thiết kế tuyệt vời với các xu hướng thời thượng do stylist Eilidh Greig tuyển chọn.

Bụi bặm và phong trần như Ricki HallBụi bặm và phong trần như Ricki HallBụi bặm và phong trần như Ricki HallBụi bặm và phong trần như Ricki HallBụi bặm và phong trần như Ricki HallBụi bặm và phong trần như Ricki HallBụi bặm và phong trần như Ricki HallBụi bặm và phong trần như Ricki HallBụi bặm và phong trần như Ricki Hall

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent