Các cách tăng chiều cao sau tuổi dậy thì

logo
quang cao


Lúc 11:03 Ngày 28-03-2016

quang cao
các cách tăng chiều cao (2).jpg
các cách tăng chiều cao sau tuổi dậy thì giúp bạn cao hơn. Chiều cao của mỗi người ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố : Di truyền, dinh dưỡng, tập luyện thể dục thể thao, giấc ngủ, tâm lý... Sau đây là các cách tăng chiều cao dựa vào những yếu tố trên.
Nội dung chi tiết
Các cách tăng chiều cao sau tuổi dậy thì cho bạn cao hơn. Như chúng ta đã biết , ở tuổi dậy thì cơ thể và các hệ xương phát triển rất mạnh. Đây cũng là độ tuổi quyết định rất nhiều chiều cao của mỗi người. Vậy sau tuổi dậy thì thì sao? Chúng ta có thể cao lên được không ?
 
Sau tuổi dậy thì tức là khoảng 18 - 25 tuổi bạn vẫn có thể cao lên nếu bạn biết cách tăng chiều cao hợp lí. Cuối bài viết mình sẽ chỉ cho các bạn có thể tăng chiều cao ngay cả khi bạn đã qua tuổi dậy thì.
 
Chiều cao của mỗi người ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố : Di truyền (23%) , dinh dưỡng(32%), rèn luyện thân thể(20%), và các yếu tố khác như giấc ngủ, tâm lý, bệnh tật ..... Vì vậy bạn có bố mẹ không cao nhưng bạn vẫn có thể cao nếu bạn thực hiện đúng các cách tăng chiều cao sau đây .
 
1. Ăn nhiều thực phầm giàu Canxi, Đạm, Vitamin A, D, K  và khoáng chất .
                  các cách tăng chiều cao
 
Chế độ ăn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tăng chiều cao. Trong bữa ăn của bạn cần ăn đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt chú ý bổ sung những chất dinh dưỡng có liên quan mật thiết đến việc hỗ trợ tăng trưởng chiều cao tối ưu như các thực phẩm chứa nhiều canxi, protein (đạm), kẽm, sắt, vitamin A, vitamin D, K… Bạn có thể uống thêm sữa để tăng hiệu quả phát triển chiều cao, với người trưởng thành, tối đa một ngày nên dùng 600ml sữa.
 
Ngoài ra, bạn có thể cung cấp thêm Vitamin D bằng cách phơi nắng từ 6 - 7h sáng 20 - 30 phút mỗi ngày. Đây là cách cung cấp Vitamin D tự nhiên tốt nhất. 
 
2. Tập luyện thể dục, thể thao, yoga.
các cách tăng chiều cao cho tuổi trưởng thành
Bên cạnh chế độ ăn, việc tập luyện thể dục thể thao và yoga cũng hỗ trợ tăng chiều cao của bạn. Ngoài việc tăng hormone tăng trưởng nó còn giúp cơ, xương, các chi được kéo dài, giúp chiều cao phát triển. Những bộ môn có tác dụng tăng chiều cao toàn diện mà bạn có thể chọn lựa tập luyện là: nâng xà đơn xà kép, bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội, đạp xe, nhảy cao, yoga… 
 
3. Những thói quen sinh hoạt.
                     Các cách tăng chiều cao sau tuổi dậy thì
 
Thực hiện lối sống lành mạnh là điều cần thiết để phát triển chiều cao ở tuổi trưởng thành. Phong cách sinh hoạt hàng ngày ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của hormone tăng chiều cao. Nếu muốn cao thêm, hãy từ bỏ những thói quen xấu và rèn luyện những thói quen tốt .
 
4. Sử dụng thực phẩm chức năng.
 
Bên cạnh việc bổ sung bằng thực phẩm, sử dụng thuốc chứa khoáng chất và vitamin cũng giúp tăng chiều cao đáng kể ở người trưởng thành. Mặc dù vậy bạn cũng cần xem xét kỹ và theo lời khuyên của bác sĩ. Trên thị trường hiện này thực phẩm chức năng vẫn còn tiểm ẩn rất nhiều nguy hiểm hơn nữa nó cũng khá tốn kém.
 
5. Dùng giày tăng chiều cao.
                       giày cao
 
Ngoài các cách tăng chiều cao của cơ thể như trên các bạn có thể tăng chiều cao mà các bạn thật sự không cao. Như đã mình đã nói ở phần đầu bài viết, đây là cách cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Nếu bạn muốn tăng chiều cao một cách nhanh chóng thì đây là cách nhanh và phổ biến nhất. Giày cao gót cho phụ nữ đã xuất hiện từ rất lâu và phổ biến hiện nay. Giày cao cho nam cũng không còn gì xa lạ với những chàng có chiều cao khiêm tốn. Hiện nay giày tăng chiều cao cho nam có rất nhiều mẫu mã kiều dáng và tăng chiều cao hoàn toàn bí mật. Bạn có thể đi dạo phố, đi chơi khi cao lên 5 - 12cm với đôi giày cao mà không ai biết. 
 
Trên đây là các cách tăng chiều cao mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng các bạn sẽ cải thiện được chiều cao của mình.
 
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent