Các mẫu giày nam đẹp 2013 cho các chàng năng động

logo
quang cao


Lúc 09:48 Ngày 17-06-2013

quang cao
giay nam dep (2).jpg
Hòa nhịp cùng trào năm 2013, các mẫu giày của Linhkent đang “làm mưa làm gió” trong năm nay. Các mẫu giày da của Linhkent cũng áp dụng xu hướng 2013 với dáng vẻ sinh động, bắt mắt mà vẫn giữ được nét lịch lãm, sang trọng.
Nội dung chi tiết

Năm 2013, các mẫu giày nam đẹp như giày công sở vẫn mang hơi hướng khá cổ điển và trang trọng. Kiểu dáng mũi giày được cải tiến thanh thoát và trẻ trung, các chi tiết đường viền tinh tế cùng các họa tiết đơn giản mà vẫn nổi bật.

 

 

giay nam dep

 

Giày tây có thể coi là một trong những loại giày quen thuộc nhất với đấng mày râu. Nhưng việc chọn một mẫy giày tây nam đẹp cũng là một nỗi băn khoăn cho các chàng, bởi việc chọn một đôi giày thật nổi bật, tạo cho bản thân cảm giác thoải mái và phong thái tự tin là một việc không đơn giản. Hơn nữa, việc kết hợp giày với trang phục sao cho vẫn nghiêm túc, lịch sự mà không quá cứng nhắc; vẫn thanh lịch mà không quá xuồng xã lại là một vấn đề hóc búa hơn. Để có thể năng động và lịch lãm hơn, bạn hãy thay đổi bằng các mẫu giày mọi nam đẹp.

giay nam dep

 

Các mẫu giày này vẫn mang hơi hướng khá cổ điển và trang trọng. Kiểu dáng mũi giày được cải tiến thanh thoát và trẻ trung, các chi tiết đường viền tinh tế cùng các họa tiết đơn giản mà vẫn nổi bật. Chất liệu da được lựa chọn kỹ lưỡng để tạo nên các form giày công sở chuẩn mực.

 

giay nam depgiay nam dep

 

Mùa hè đến với vô vàn những hoạt động hấp dẫn, đi biển, leo núi, dạo phố, trà đá vỉa hè, xem phim,…hãy lựa chọn những mẫu giày đẹp 2013 để thêm tự tin nhưng chắc chắn vẫn không thể quên công việc phải không các chàng trai? Vậy đừng bỏ qua những gợi ý của Linhkent để dù đi đâu làm gì bạn vẫn thật nổi bật và phong cách nhé.

 

(Nguồn: http://giaynangchieucao.com)

 

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent