Cách bảo quản giày converse bằng da đơn giản mà vô cùng hiệu quả

logo
quang cao


Lúc 10:26 Ngày 10-09-2016

quang cao
1323925694_IMG_3813.JPG
Giày converse da luôn được các bạn trẻ lựa chọn, bởi thiết kế đơn giản phù hợp với sự năng động của giới trẻ. LinhKent xin chia sẻ mẹo nhỏ về cách bảo quản giày converse bằng da được bền đẹp.
Nội dung chi tiết

Giày converse da luôn được các bạn trẻ lựa chọn, bởi thiết kế đơn giản phù hợp với sự năng động của giới trẻ. Chất liệu da thì luôn cần được bảo quản nhiều hơn chất liệu vải. LinhKent xin chia sẻ mẹo nhỏ về cách bảo quản giày converse bằng da được bền đẹp.

Cách bảo quản giày converse tốt nhất  luôn là điều khiến các bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là những đôi giày converse da cần được bảo vệ hơn bao giờ hết. Việc bảo quản giày converse da đúng cách sẽ giúp bạn được sử dụng đôi giày sạch sẽ, bền lâu nhất.

Nói không giày converse da với máy sấy tóc

Những đôi giày converse da khi bị dính nước thì rất khó để hong khô. Nhiều người sử dụng máy sấy tóc để làm khô chúng. Nhưng điều đó sẽ làm cho đôi giày converse da của bạn nhanh thay đổi bề mặt da thô sần, nhăn nhúm hoặc không còn độ mềm mại như lúc ban đầu.

Cách tốt nhất là bạn hãy nhét giấy báo vào trong giày để chúng hút hết hơi ẩm, làm như vậy liên tục tới khi đôi giày converse da của bạn khô.

Không nên sử dụng giấy ướt để làm sạch giày converse da

Nhiều bạn hay sử dụng giấy ướt để làm sạch đôi giày converse da bởi sự tiện dụng của chúng, nhưng ít ai biết rằng giấy ướt cũng chứa nhiều cồn dễ gây hỏng bề mặt của chất liệu da.

Nói không với hóa chất có tính tẩy cao

Nhiều người nghĩ rằng sử dụng chất tẩy sẽ làm sạch những vết bẩn nhanh và hiệu quả, nhưng thực tế đối với giày converse da thì nó sẽ phá hủy lớp da bên ngoài của đôi giày rất nhanh chóng. Bề mặt giày sẽ biến dạng và không còn mịn màng và mềm mại như lúc ban đầu mới mua nữa.

Làm sạch vết bẩn trên giày converse da

Vết ố vàng hay vết nước bẩn là những vết bẩn thường gặp nhất ở giày da. Bạn không được mang đôi giày converse da của mình giặt với xà phòng. Bạn nên lấy miếng vải mềm lau nhẹ nhàng lên bề mặt da giày, để tránh cho việc giày bị biến dạng.

Cất giữ giày khi không sử dụng

Bạn nên giày vào hộp đựng và để nơi khô thoáng.

Đối với nơi có độ ẩm cao, bạn cũng có thể cất giày vào túi ni lông. Đầu tiên bạn phải dùng khăn lau sạch giày, phơi khô rồi sau đó cho vào túi ni lông và buộc kín miệng túi. Trước khi buộc nên cho hết không khí trong túi ra ngoài để tránh giày bị mốc.

Bài viết trên LinhKent muốn nhắn gửi tới các bạn nếu không muốn đôi giày converse da của mình nhanh hư hỏng. Hi vọng với cách bảo quản giày converse như trên các bạn luôn giữ được đôi giày converse sạch sẽ, đẹp như mới. Nếu bạn thấy bài viết hay thì hãy ghé website của giày cao nam LinhKent để tìm hiểu nhiều mẹo hay hơn nữa nha.

 

 

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent