Cách bảo quản giày converse vải hiệu quả nhất

logo
quang cao


Lúc 11:41 Ngày 09-09-2016

quang cao
1322723398_IMG_3687.JPG
Giày converse có ưu điểm thon gọn và tao nhã được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Việc sở hữu một đôi giày converse đồng nghĩa với việc làm sao để bảo quản chúng??
Nội dung chi tiết

Giày converse có ưu điểm thon gọn và tao nhã được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Việc sở hữu một đôi giày converse đồng nghĩa với việc làm sao để bảo quản chúng?? Hãy cùng LinhKent tìm hiểu cách bảo quản giày converse đúng cách nhất.

Cách bảo quản giày converse tốt nhất  luôn là điều khiến các bạn trẻ quan tâm. Bất cứ món đồ nào cũng thế, phải biết cách bảo quản thì mới sử dụng được dài lâu.

Một số điều cần lưu ý trong cách bảo quản giày converse vải

Tránh phơi giày dưới ánh nắng trực tiếp như ánh sáng mặt trời, chỉ nên phơi giày converse ở nơi dâm thoáng mát, để giày khô một cách tự nhiên, nếu không giày sẽ bị ngả vàng.
Tuyệt đối không sử dụng máy sấy để làm khô giày vì sẽ dễ gây hư tổn đến bề mặt giày vải, làm nhanh hư hỏng.
Không giặt giày converse vải bằng những dung dịch hóa chất để làm sạch và có chứa chất tẩy rửa cao.
Khi không sử dụng giày thì nên bảo quản giày ở nơi khô ráo và thoáng mát.
Lưu ý: Chất liệu vải mang những màu sắc đậm và sáng( màu sắc đặc biệt) khi giặt giày rất dễ bị loang màu.

Bạn không nên sử dụng giày converse quá thường xuyên, hãy để cho chúng được nghỉ ngơi bằng cách đi một đôi giày khác xen kẽ với giày converse. Sau vài ngày sử dụng bạn nên dùng cách bảo quản giày converse vải như sau: Tháo lót giày Converse vải và để nó tự khô tự nhiên sau một ngày đổ nhiều mồ hôi hoặc nếu giày của bạn bị ẩm. Nếu giày bị ngấm nước mưa, phải để khô tự nhiên hoàn toàn rồi mới sử dụng. Việc làm này khiến đôi giày của bạn luôn khô ráo, sạch hết mùi hôi, không tích tụ bệnh nấm cho đôi chân.

Đặc biệt shop giày LinhKent khuyên bạn nên thay tất một hoặc hai lần mỗi ngày nếu chân bạn tiết ra mồ hôi nhiều. Việc làm này giúp bạn phòng tránh căn bệnh nấm chân.

Bài viết trên LinhKent muốn nhắn nhủ tới các bạn nếu không muốn đôi giày converse vải của mình giảm tuổi thọ sử dụng và đôi chân của mình dễ bị nấm mốc. Hi vọng các bạn luôn giữ được đôi giày converse sạch sẽ, đẹp như mới.

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent