Bảo quản giày vải cho bạn

logo
quang cao


Lúc 10:37 Ngày 22-06-2013

quang cao
cach bao quan giay vai.jpg
Bạn rất yêu quý đôi giày vải năng động của mình. Bạn đang muốn giữ cho chúng được bền lâu hơn. Linhkent sẽ chỉ bạn cách vệ sinh và bảo quản những đôi giày vải này nhé
Nội dung chi tiết
Sau đây Linhkent xin giới thiệu cách chăm sóc và bảo quản giày vải thông thường của bạn.
 
Bước 1: Làm sạch bùn đất trên giày và dây giày
 
Nếu trên bề mặt giày có dính bùn đất, chỉ bắt đầu vệ sinh khi giày vải đã khô hẳn. Đập nhẹ xuống đất hoặc trong một thùng rác, vỗ nhẹ trên giấy báo để bùn đất trên đế giày rớt ra, làm ướt mảnh vải sạch màu trắng, từ từ loại bỏ bùn khô dính trên mặt giày, sau đó mới tháo dây giày.
 
 
bao quan giay vaibao quan giay vai
 
Bước 2: Giặt và rửa nước
 
Trước tiên cần dùng nước ấm để rửa giày, sau đó vệ sinh bằng bàn chải đánh răng cũ nhúng nước rửa chén pha với nước ấm, vệ sinh từ trong ra ngoài và các cạnh khác, rửa sạch bằng nước lạnh. Nếu vết bẩn vẫn còn, tiếp tục dùng miếng rửa chén chà nhẹ nhàng, sau đó rửa sạch. Nếu giày vẫn còn mùi hôi, dùng nước tạo bọt soda xả sạch, dây giày rửa sạch bằng nước lạnh.
 
bao quan giay vaibao quan giay vai
 
Đối với loại giày có màu: Khi giặt cần chú ý không nên dùng các chất tẩy cao, trước khi giặt nên thử nghiệm trên một số bề mặt nhỏ ở giày xem xà phòng có làm bạc màu hay không.
 
Bước 3: Phơi giày
 
Nhồi giày bằng miếng nhồi màu nâu, khăn giấy hoặc giấy văn phòng màu trắng (không dùng giấy báo hoặc giấy in có mực), để khô chung với dây giày, không để gần lò sưởi hoặc máy đang tỏa nhiệt nóng, vì trực tiếp tiếp xúc sẽ làm cho giày bị khô nóng và nứt.
 
 
 
bao quan giay vai
 
Hoặc có thể sử dụng các loại mắc treo giày rất tiện lợi.
 
 
(Nguồn: http://giaynangchieucao.com)
 
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent