Cách chọn giày nam ngày mưa gió

logo
quang cao


Lúc 14:21 Ngày 12-05-2014

quang cao
chon-giay-cho-nhung-ngay-mua-gio.jpg
Trời mưa sẽ khiến đôi giày hay bộ trang phục của bạn dễ dàng lấm bẩn và bị ướt. Vì thế để mặc đẹp vào trời mưa bạn hãy tham khảo một vài lời khuyên khi chọn giày nam ngày mưa vừa không dính bẩn lại lịch sự và phù hợp nhé.
Nội dung chi tiết

Mùa hé nóng bức kèm theo những cơn mưa rào khiến đường phố lúc nào cũng ngập trong nước khiến mọi người đều ngại bước chân ra đường. Một lý do nữa là những đôi giày của bạn rất dễ bị dính nước hay dính bùn bẩn trong những ngày mưa. Vì thế, lựa chọn giày nam ngày mưa cũng khiến nhiều người đau đầu. Làm sao để thoải mái, sạch sẽ mà vẫn giữ được sự lịch sự, sang trọng vốn có.

giay nam


Giày da bóng, giày da


Giày da bóng rất thích hợp trong những ngày mưa. Bạn chỉ cần đánh chúng sau khi đi là có thể sạch hết bùn đất và quan trọng là chúng không hề thấm nước. Lưu ý những ngày mưa bạn hãy tránh xa những đôi giày da lộn hay giày vải vì chúng đều được làm bằng nhữnng chất liệu dễ thấm nước và dính bẩn rất khó làm sạch và có thể lưu lại vết bẩn khó sạch trên đôi giày của bạn.


Giày cao nam


Những đôi giày cao nam chính là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Với những đôi giày có đế cao bạn sẽ dễ dàng di chuyển hơn khi trời mưa, hạn chế khả năng dính nước và bùn đất.

chon giay nam ngay mua


Ngoài ra những đôi giày cao tại Linhkent đều có phần đế được làm từ cao su nguyên chất vô cùng chắc chắn, chống trơn trượt và khả năng bám dính rất tốt thích hợp cho những ngày mưa.


Thoả thích với style đi giày không tất

giay cao nam


Đi giày không tất không chỉ thích hợp vào ngày nóng mà còn rất phù hợp khi trời mưa. Bạn sẽ thoải mái di chuyển mà không lo bị ướt tất và loại bỏ khả năng bốc mùi vì trời mưa rất ẩm ướt. Với giày không tất bạn có thể bỏ chân ra bất cứ lúc nào vừa khô thoáng vừa sạch sẽ.


Boot cao hay giày cao cổ

giay boot nam


Với phần cổ cao không chỉ giúp giày khô thoáng mà còn tránh cho gấu quần của bạn bị dính nước hay bị bẩn. Loại giày rất thích hợp với những chàng thích style bụi bặm, cá tính.

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent