Cách đánh giày nam cho giày luôn sáng bóng

logo
quang cao


Lúc 16:48 Ngày 11-04-2016

quang cao
xi danh giay.jpg
Đánh giày giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền nhỏ và giữ được đôi giày yêu quý của mình mà không phải thay. LinhKent sẽ chia sẻ cho bạn cách đánh và mẹo khi đánh giày bằng xi nhé!
Nội dung chi tiết

1 Lựa chọn xi cho từng loại giày

 Những loại xi bạn cần :

- Xi sáp.

Có 3 màu : Đen, nâu và không màu. Xi sáp có tác dụng bảo vệ lớp da, làm cho da mềm, không thấm nước và bền hơn. Chúng che phủ và làm mờ vết xước, nứt của da giày. Cách dùng như sau: Làm sạch giày - bôi xi lên da giày và dùng vải hoặc bàn chải mềm đánh cho đến khi lớp da sáng bóng.

- Xi bóng nước.

Có 2 màu đen và nâu. Xi bóng nước có tác dụng đúng như tên gọi của nó. Nó làm cho da bóng loáng ngay tức thì mà không cần đánh bóng. Ngoài ra nó cũng có tác dụng là làm mờ vết xước và làm cho da mềm hơn, không thấm nước. Cách dùng: Lau sạch và kỹ giày - Lắc nhẹ chai và bôi  xi lên giày - Để giày khô và bóng một cách tự nhiên.

              Cách đánh giày bằng xi

Xem thêm =>> 5 cách đánh bóng giày da

2. Cách đánh xi.

Sau khi làm sạch và khô đôi giày của ban, lấy một lượng xi thích hợp bôi lên giày và dùng bàn chải đánh đều lên bề mặt giày. Ở những ngóc ngách nơi khó đánh bạn hãy dùng tăm bông hoặc bàn đánh răng để đánh được kỹ hơn. Đánh đến khi bề mặt sáng bóng. Sau khi đánh xong để khoảng 15 - 25 phút cho xi khô và đánh bóng lại bằng vải mềm. Làm như vậy là bạn đã có một đôi giày sáng bóng như mới và tăng độ bền cho đôi giày của bạn rồi nhé. 

Mẹo nhỏ: Bạn cho thêm vài giọt giấm sẽ tăng độ bóng và chống bám bụi của giày nhé. Nếu bạn muốn tăng độ bóng có thể thêm vài giọt nước sạch. Dùng tất bọc bàn chải đánh giày sẽ làm cho giày bạn thêm sạch và bóng. Và bạn có thể dùng chanh để vệ sinh đôi giày thêm sạch trước khi đánh chúng nhé!

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent