Cách giặt giày nhung đúng bài

logo
quang cao


Lúc 11:49 Ngày 08-06-2013

quang cao
cach giat giay nhung1.jpg
Những món thời trang bằng nhung luôn mang lại cảm giác mềm mại, mịn màng và vô cùng ấm áp vào mùa đông nên chúng khá được ưa chuộng, giày bằng vải nhung cũng không phải là ngoại lệ.
Nội dung chi tiết

Tuy nhiên cách làm sạch đồ nhung nói chung hay cách giặt giày nhung sao cho bền và giữ được màu nói riêng thì không phải ai cũng biết. Vì vậy Linhkent sẽ mách cho bạn cách giặt giày nhung chuẩn nhất. Cùng xem nhé!

Cũng như giặt những đôi giày vải hay giày Converse, với cách giặt giày nhung này bạn cũng cần đến những chiếc bàn chải mềm, xà phòng có tính kiềm vừa phải, nếu giày bị ố bởi dầu mỡ thì bạn chuẩn bị thêm một chút xăng nguyên chất.

cach-giat-giay-nhung3

Xăng nguyên chất sẽ giúp tẩy những vết dầu mỡ trên giày nhung

Tiếp đến bạn ngâm giày nhung vào nước lạnh, tẩy sạch bùn đất. Nếu vết bẩn đã lâu và khô thì bạn ngâm trong nước lạnh một lúc rồi dùng bàn chải mềm thấm xà phòng rồi chà nhẹ, đến khi vết bẩn sạch hẳn. Nếu bị dầu mỡ làm ố thì bạn cho xăng vào tảy rồi giũ lại với nước lạnh.

Khi vết bẩn đã sạch bạn nhỏ vào chậu nước giặt 2-3 giọt dấm để nó trung hòa với bột giặt còn lưu trên giày, giày sẽ không còn mùi của xà phòng nữa.

cach-giat-giay-nhung2

Cách giặt giày nhung đúng là phơi giày ở nơi râm mát

Sau khi giặt sạch, không vặn bóp quá mạnh, mà chỉ ấn nhẹ. Đồng thời, không phơi trực tiếp dưới năng to, hay sấy khô bằng máy hoặc bằng bàn là điện, mà nên phơi chỗ râm mát thông gió. Nếu giày có dấu hiệu bạc màu bạn có thể mang tới hiệu hấp, nhuộm lại để giày lại mới như cũ.

Chú ý: Bạn nhớ là không cho giày nhung vào máy giặt, không nên dùng nước nóng hay bột giặt có tính kiềm cao để giặt giày nhung nhé, nó sẽ bị nhạt màu nhanh lắm đó.

Chúc bạn thành công!

(Nguồn: giaynangchieucao.com)

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent