Cách làm sạch đồ da đơn giản mà bạn có thể chưa biết

logo
quang cao


Lúc 09:46 Ngày 22-09-2016

quang cao
Bao-quan-do-da-dung-cach.png
Da là chất liệu dễ hỏng nếu không được bảo quản và sử dụng đúng cách. LinhKent chia sẻ một số cách làm sạch đồ da tốt nhất mà bạn nên biết.
Nội dung chi tiết

Trong lĩnh vực thời trang đồ da ngày càng được sử dụng rộng rãi, việc sở hữu một vài sản phẩm dồ da đã trở nên phổ biến. Đa số mọi người đều sở hữu cho mình một vài sản phẩm chất liệu da như ví, gang tay, túi xách, giày dép…. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bảo quản và cách làm sạch đồ da như thế nào cho hiệu quả nhất.

Các bạn cũng biết đó, cái gì muốn sử dụng bền đẹp với thời gian thì đều phải giữ gìn và bảo quản. Đặc biệt là đồ da thì lại cần được bảo quản hơn bao giờ hết. Bởi vì da là chất liệu dễ hư hỏng nếu không được bảo quản và sử dụng đúng cách. LinhKent xin chia sẻ một số cách làm sạch đồ da tốt nhất mà bạn nên biết.

Tránh để đồ da bị ẩm

Không nên sử dụng sản phầm chất liệu da khi trời ẩm ướt, trời mưa. Bởi vì khi chất liệu da bị dính nước sẽ rất làm da nhanh bị cứng.

Trường hợp giày da bị ẩm ướt khi đi mưa, bạn không nên sử dụng máy sấy để sấy vì sẽ khiến da bị khô, nhăm nhúm, nứt, nên chỉ dùng vải mềm lau và để da khô một cách tự nhiên ở nơi thoáng gió.

Thường xuyên làm sạch đồ da

Đồ da cần được lau chùi thường xuyên để tránh bị bụi bẩn. Ngoài ra, mỗi loại da còn có những cách làm sạch, bảo quản riêng.

Da lộn: cần được làm sạch bằng bản chải lông cứng

Da dầu: làm sạch bằng vải mềm

Da có lông: chải theo chiều lông

Da có vảy: vệ sinh bằng vải mềm theo chiều của vảy

Cách đánh bóng vật dụng bằng da

Bạn có thể sử dụng lòng trắng trứng gà để làm mới đồ da. Túi da hay ví da dùng lâu ngày bị khô cứng, bạn lấy lòng trứng trứng thấm vào vải mềm lau lên ví, túi da. Sau đó, lau kỹ lại bằng miếng vải sạch. Bạn sẽ thấy những đồ dùng ấy mềm mại và bóng hơn. Đây cũng là cách làm sạch đồ da hiệu quả.

Bảo quản khi không sử dụng

Một số món đồ da khi bạn không dùng đến thì bạn nên cất ở nơi khô thoáng. Bạn nên để thêm gói hút ẩm vào đồ da khi cất giữ.

Bạn nên định kì mỗi năm làm mới đồ da bằng xi có màu phù hợp với chất liệu da bạn đang dùng.  

Giày cao LinhKent chúc các bạn luôn giữ những món đồ da của mình sáng bóng và bền lâu nhất.

 

 

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent