Cách lựa chọn trang phục phù hợp với màu da nam giới

logo
quang cao


Lúc 08:42 Ngày 23-09-2013

quang cao
cach lua chon trang phuc phu hop voi mau da nam gioi3.jpg
Việc chọn trang phục phù hợp với màu da luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Không chỉ riêng với phụ nữ mà cả nam giới. Vậy có một nguyên tắc chọn lựa nào không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Nội dung chi tiết

Làm thế nào để chọn trang phục phù hợp với màu da là một trong những câu hỏi thường xuyên của nam giới. Chỉ với vài mẹo chọn lựa màu sắc hợp lý cho trang phục, bạn đã có thể cải thiện phong cách cũng như vẻ ngoài của mình kha khá. Nắm vững được nguyên tắc ăn mặc cơ bản này, phái mạnh sẽ đẹp hơn trong mắt phụ nữ.

Việc chọn lựa được màu sắc phù hợp cho trang phục không những giúp bạn che đi những khiếm khuyết của mình mà còn giúp bạn tôn được phong cách và những điểm mạnh hình thể của bạn nữa.

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tham khảo những gợi ý chọn màu hợp và tôn da nhé!

1. Xác định tone màu da

Mỗi người đều có một sắc tố da khác nhau, chúng được chia làm ba loại cơ bản: Màu lạnh, nóng và trung tính.

Bạn có thể xác định sắc tố da bằng những phương pháp đơn giản sau:

+ Ngồi trước gương trong một căn phòng có nhiều ánh sáng tự nhiên. Từ vị trí ngồi bạn có thể xác định xem làn da của mình đang tỏa ra sắc độ gì. Bên cạnh đó, bạn có thể xác định xem màu da của mình có sắc tố nào bằng một thử nghiệm đơn giản: Nếu bạn hợp đeo những món trang sức bằng bạc, sắc tố da bạn là màu lạnh. Nếu bạn hợp đeo những món trang sức bằng vàng, sắc tố da bạn là màu nóng.

+ Một cách đơn giản nữa để xác định tone màu da, đó là bạn hãy đưa tay dưới nắng mặt trời sau đó quan sát kỹ các mạch máu: Nếu mạch máu của bạn chuyển màu xanh lá, điều này có nghĩa da bạn thuộc tone màu nóng. Và nếu mạch máu của bạn chuyển sang màu xanh nước biển thì chắc chắn, da bạn thuộc tone màu lạnh. 

Những màu da tối thường có sắc tố da nóng như màu olive, vàng. Trong khi những màu da lạnh thường có nhiều hơn sắc hồng bên trong.

2. Chọn trang phục

Có một bí quyết đơn giản nhất mà bạn luôn nhớ khi chọn màu sắc cho mình. Đó là nếu da màu nóng – bạn sẽ hợp với màu nóng, và da màu lạnh – bạn sẽ đẹp nhất với những màu lạnh.

Tuy nhiên đây không phải là nguyên tác bất di bất dịch tức bạn vẫn có thể thử những trang phục có tone màu trái với màu da mình, nếu như bạn biết xử lý chúng.

Sắc tố da trung tính:

Với sắc tố da trung tính,  bạn có thể thích hợp với bất cứ tone màu nào mà bạn lựa chọn, chúng đều dễ dàng trở nên hài hòa và tôn lên sự khỏe mạnh của làn da bạn.

Cách lựa chọn trang phục phù hợp với màu da nam giới

Sắc tố da lạnh:

Hãy “làm thân” với những gam màu lạnh như hồng, xanh dương, tím, xanh navy hay đen, xám nếu bạn sở hữu một màu da lạnh. Chúng sẽ giúp tôn lên sự tươi sáng của màu da bạn cũng như khiến chúng hài hòa, khỏe khoắn hơn.

Màu da sáng cũng là một màu da không hề kén, có thể tùy ý diện bất kỳ trang phục và màu sắc nào mà không sợ “phạm quy”các nguyên tắc ăn mặc. Tuy nhiên, da sáng thường bị đánh đồng với hình ảnh “công tử bột”, do đó nam giới da trắng nên chọn các trang phục tương phản nhằm cân bằng lại nam tính.

Cách lựa chọn trang phục phù hợp với màu da nam giới

Cách lựa chọn trang phục phù hợp với màu da nam giới

Sắc tố da nóng:

Những gam màu nóng sẽ hoàn hảo khi được kết hợp với da màu nóng. Vậy nên bạn có thể lựa chọn màu  đỏ, vàng, cam, nâu hoặc camel. Nếu da bạn hơi ngả tối sậm thì những màu ấm như đỏ tía, vàng mustard, màu cam cháy sẽ là gợi ý hoàn hảo bởi chúng bổ trợ tuyệt vời cho màu da khó chiều này.

Cách lựa chọn trang phục phù hợp với màu da nam giới

Không quá khó để lựa chọn những bộ trang phục phù hợp với màu da.Bây giờ bạn đã tự tin lựa chọn trang phục cho mình chưa?

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent